Rực rỡ Hoàng Thành Thăng Long | Ký họa ngoài trời tại MMA Rực rỡ Hoàng Thành Thăng Long | Ký họa ngoài trời tại MMA

Rực rỡ Hoàng Thành Thăng Long | Ký họa ngoài trời tại MMA

Chiều ngày 7/11, học viên lớp C05, C06 đã “khăn gói vào thành” thực hiện buổi ký họa ngoài trời. Tại đây, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Doãn Sơn, các bạn đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của thành cổ Thăng Long. 

Học là đi đôi với hành

ký họa ngoài trời

Hiểu rằng học phải đi đôi với hành, chương trình tại Master Media rất chú trọng thực hành ngoài trời. Những buổi ký họa phong cảnh này được tổ chức vì lý do đó. Để các bạn trực tiếp chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình và áp dụng những lý thuyết đã học về phối cảnh, ký họa hình khối,… ở trên lớp chính là cách giáo dục của thầy Doãn Sơn.

ký họa hoàng thành

ký họa hoàng thành
Thầy Sơn đang giảng bài kỹ thuật ký họa cho học viên
ký họa ngoài trời
Giảng viên Nguyễn Doãn Sơn – giảng viên bộ môn Mỹ thuật căn bản tại MMA

Hoàng Thành Thăng Long là một di tích lịch sử mang tính mỹ thuật cao. Với những kiến trúc mái ngói cong chạm trổ rồng, hay lối đi cổng vòm, di tích này là một thách thức thú vị.

Với chiếc bút chì và trang giấy trắng, các bạn có thể lưu giữ cả thế giới. Sau khi đi tìm những góc đẹp của Hoàng Thành Thăng Long, các bạn chọn luôn vị trí ngồi đắc địa để bắt đầu múa bút sáng tạo.

ký họa Hoàng thành

Ký họa Hoàng Thành Thăng Long

Ký họa là hình thức vẽ nhanh để đặc tả phong cảnh, không yêu cầu sự chính xác cao. Đây không phải bản vẽ kiến trúc. Mà mỗi bản vẽ ký họa của học viên sẽ phải toát lên nét riêng trong cách vẽ, cách đặc tả phong cảnh. Ký họa là một cách để ghi lại góc nhìn riêng biệt của mỗi người. Và cả cảm quan vẻ đẹp khác nhau của mỗi tâm hồn sáng tạo nữa.

ký họa ngoài trời

ký họa ngoài trời
Học viên chăm chú ký họa
Ký họa ngoài trời phong cách ninja Làng Lá

Trời nắng đẹp trong lòng Hà Nội, càng tiếp lửa nhiệt huyết trong lòng các bạn. Học viên không ngại nắng nóng mà sẵn lòng trùm áo ra sân nắng ngồi để bắt góc đẹp nhất.

Những bức tranh dần hiện thành hình

Thành cổ qua mắt mỗi người lại mang một diện mạo khác nhau

Trong hai tuần tiếp theo, Học viện Master Media sẽ tiếp tục tổ chức thêm 2 buổi ký họa ngoài trời. Ngày 14/11 sẽ diễn ra ở Bảo tàng dân tộc học, và 21/11 tại hồ Tây. Hãy đón chờ những bức ký họa vô cùng đẹp mắt của học viên MMA nhé.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon