SẢN PHẨM ĐỒ ÁN KỲ 4 | PHẠM PHƯƠNG ANH C03

Nhiệt huyết với vấn đề môi trường, Phạm Phương Anh đã đem niềm đam mê này vào đồ án. Với bộ sản phẩm thương hiệu ống hút tre, đồ án của Phạm Phương Anh tràn ngập màu xanh. 

Bộ sản phẩm Ống hút tre của Phạm Phương Anh với thông điệp bảo vệ môi trường

Tại Master Media, các bạn trẻ được cổ vũ hãy mang điều mình thích vào sản phẩm sáng tạo. Vậy nên mỗi sản phẩm đều đa dạng chủ đề và được chau chuốt đến độ hoàn hảo. Đồ án của Phạm Phương Anh hướng về chủ đề môi trường và ống hút tre sạch thân thiện với môi trươgnf. Đây là một đồ án tuy vẫn cần chỉnh sửa và trau chuốt nhưng đã đạt được trình độ chuyên môn nhất định.

Sản phẩm đồ án học viên Phạm Phương Anh: Ống hút OHOOD

OHood – như cách người Việt ta đọc thành “ống hút” – chính là bộ đồ án xanh mướt và sáng tạo của Phạm Phương Anh. Cụm từ này cũng mang một ý nghĩa khác, là “giao ước” trong tiếng Ả-rập. Đồ án của bạn chính là một bản giao ước xanh với thiên nhiên. Mang tính bảo vệ những giá trị mà thiên nhiên mang lại.

đồ án học viên Phạm Phương Anh

Tuy vẫn còn cần cải thiện với

Bộ sản phẩm nhận diện văn phòngẢnh thẻ nhân viên | Đồ án Master MediaThiết kế trên trình UX/UI Design | Sản phẩm đồ án Phạm Phương Anh

Bên cạnh những thiết kế sản phẩm văn phòng chuẩn mực, các bạn còn rất cập nhật công nghệ. Thiết kế cả nền tảng web và ứng dụng app, các bạn ứng dụng kiến thức thiết kế UX/UI vào đồ án của mình. Bắt kịp thời đại công nghệ số, Phạm Phương Anh đem đến một giao diện hiện đại và chuyên nghiệp.

Đồ án Phạm Phương AnhStandee | Đồ án Master Media  Đồ án C03 Master Media


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282