Sản phẩm học viên | Hoàng Hà Trường Sơn - Trà sữa Peachy Sản phẩm học viên | Hoàng Hà Trường Sơn - Trà sữa Peachy

Sản phẩm học viên | Hoàng Hà Trường Sơn – Trà sữa Peachy

Đồ án của Hoàng Hà Trường Sơn giống như minh chứng cho một điều luôn đúng tại MMA: chưa bao giờ là hết bất ngờ. Đến bảo vệ đồ án, Sơn không chỉ mang theo một sản phẩm tâm huyết. Bạn còn thuyết phục giám khảo khi trực tiếp pha chế những cốc trà sữa của thương hiệu trà Peachy.

Bản thiết kế không chỉ trên giấy vẽ

Hoàng Hà Trường Sơn là học viên lớp thiết kế đồ họa C04. Tham gia buổi bảo vệ đồ án, Sơn giới thiệu thiết kế cho thương hiệu trà sữa Peachy. Ngỡ tưởng rằng đây là một ý tưởng về cửa hàng bán trà sữa và nhiều loại nước uống khác. Nhưng Sơn bất ngờ hé lộ đây là thiết kế thực tế bạn đã triển khai cho mô hình kinh doanh của gia đình.

Đây không phải lần đầu tiên học viên MMA trình bày 1 dự án thực tế. Nhiều bạn làm freelance đã lấy sản phẩm từ các job thực hiện để bảo vệ đồ án. Qua đây các bạn cũng mong nhận được nhiều góp ý từ thầy cô để cải thiện sản phẩm tốt hơn. Với sản phẩm của Sơn, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm job thực tế. Tuy nhiên bạn vẫn cố gắng thực hiện bản thiết kế đầu tay cho cửa hàng của gia đình. Bạn cũng mong muốn có thể hoàn thiện sản phẩm tốt hơn qua buổi bảo vệ đồ án này.

Thuyết trình “thị phạm” sinh động

Thương hiệu của Hoàng Hà Trường Sơn có 2 dòng sản phẩm chính. Đó là trà sữa và các loại trà bổ sung khác. Sơn hướng đến tập khách hàng là học sinh, sinh viên. Vì vậy, bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế theo phong cách gần gũi, dễ thương. Những họa tiết hoạt hình 2D và màu sắc tươi sáng được sử dụng chủ đạo.

Với các thương hiệu trà, phần thiết kế bao bì sản phẩm luôn cần được chú trọng. Sơn đã mô phỏng khá chi tiết bản mockup về cốc, hộp đựng cốc mang về. Thậm chí bạn còn trực tiếp pha trà sữa để “thị phạm” và mời thầy cô thưởng thức. 

Có thể thấy rằng Sơn rất cố gắng cho đồ án lần này. Chưa bao giờ MMA có một phần thuyết trình sinh động đến thế. Chúc mừng Sơn đã hoàn thành tốt sản phẩm thương hiệu trà sữa Peachy. 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon