Sản phẩm học viên: Hơi thở máy móc trong Cách điệu Concept Artist Sản phẩm học viên: Hơi thở máy móc trong Cách điệu Concept Artist

Sản phẩm học viên: Hơi thở máy móc trong Cách điệu Concept Artist

Concept Artist là những người dùng bút vẽ thổi hồn vào vạn vật. Những sản phẩm học viên về bài tập cách điệu Concept đã cho thấy tiềm năng ấy trong mỗi bạn trẻ tại MMA.

Nghề Concept luôn yêu cầu người vẽ cần có trí tưởng tượng phong phú.  Từ một cỗ máy khô khan, hãy biến nó thành một sinh vật sống động. Hay là cách điệu các sự vật thiên nhiên theo phong cách của riêng mình. Đó là thử thách mà các thầy cô tại MMA đưa ra cho các học viên bộ môn Concept Art.

Concept Art | Sản phẩm học viên C09

Concept Art | Sản phẩm học viên C09

Không mấy bất ngờ, các bạn trẻ của MMA đã nhanh chóng thể hiện khả năng sáng tạo vô biên của mình. Chọn phong cách Steampunk, học viên đã thổi hơi thở của máy móc vào sự vật. Những sản phẩm học viên đã cách điệu những sản phẩm vô cùng duyên dáng. 

Concept Art | Sản phẩm học viên C09

Concept Art | Sản phẩm học viên C09

Bài tập cách điệu concept nằm trong học phần đào tạo Thiết kế đồ họa của MMA. Đây là học phần giúp các bạn tăng cường trí tưởng tượng và kỹ năng vẽ tay. Đồng thời cũng luyện tập tư duy tối giản và tìm đặc điểm đặc trưng. Không chỉ giúp cho học concept, điều này còn giúp các bạn tự tìm phong cách, và có những tư duy cần thiết trong tư duy logo và tạo dựng thương hiệu cho nhãn hàng. 

Concept Art | Sản phẩm học viên C09


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon