Sản phẩm học viên | Lê Xuân Yến - Việt Quán Phục Sức Sản phẩm học viên | Lê Xuân Yến - Việt Quán Phục Sức

Sản phẩm học viên | Lê Xuân Yến – Việt Quán Phục Sức

Không lựa chọn một thương hiệu dễ làm, Lê Xuân Yến tự tin thực hiện niềm đam mê với Việt Quán Phục Sức. Đồ án về cổ phục của Yến đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho hội đồng giám khảo tại MMA.

Nhiệt huyết với niềm đam mê cổ phục

Trong mỗi đợt bảo vệ đồ án, học viên tại MMA luôn được khuyến khích lựa chọn chủ đề mà các bạn yêu thích nhất. Cũng nhờ vậy mà học viện luôn có những sản phẩm mới lạ của các học viên. Việt Quán Phục Sức của Lê Xuân Yến – học viên lớp thiết kế đồ họa C07 là một trong những sản phẩm như vậy.

Khi tham khảo chủ đề, Yến không lựa chọn một lối đi an toàn với những sản phẩm phổ biến. Đồ án Việt Quán Phục Sức được bạn thực hiện với niềm đam mê yêu thích với cổ phục Việt Nam.

Có thể thấy đây không phải là một đồ án dễ thực hiện. Bởi lẽ cổ phục không hẳn là một sản phẩm gần gũi với đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tìm thông tin, mở rộng thêm cho phần thiết kế. Tuy nhiên Yến vẫn rất quyết tâm để thực hiện trọn vẹn bản đồ án này.

Ý nghĩa của Việt Quán Phục Sức

Hiện tại cổ phục đang được các bạn trẻ và nhiều người yêu lịch sử ưa chuộng. Tuy nhiên, để tự may một bộ cổ phục đúng chuẩn sẽ rất khó khăn và tốn kém. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thương hiệu nổi tiếng về cổ phục. Đúng quy chuẩn xưa thì quá rườm rà, tinh giảm quá thì bị phản đối. Sự ra đời của Việt Quán Phục Sức sẽ phục vụ nhu cầu trên. . 

Theo chia sẻ từ Yến, cái tên Việt Quán Phục Sức khi tìm hiểu ý nghĩa có thể tách thành 2 vế. “Việt Quán” là để phân biệt thương hiệu chỉ chuyên về Việt phục, không có Hán phục. “Phục sức” là để nói về sản phẩm, bao gồm Phục trang và trang sức. Các dịch vụ của thương hiệu sẽ là may theo số đo, bán và cho thuê cổ phục kèm trang sức. Ngoài ra, còn có dịch vụ tư vấn cách phối đồ trang sức và may mặc, cho thuê studio khi muốn thuê đồ chụp ảnh.

Đối tượng khách sẽ là những người đã đi làm và có thu nhập từ 7-20 triệu/tháng. Bên cạnh đó cũng có trang phục cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên.

Những điểm nhấn trong thiết kế của Lê Xuân Yến

Thiết kế tập trung vào phong cách sang trọng, quý phái và thanh lịch. Để thể hiện phong cách trên, Yến chọn màu vàng kim và đen xám làm chủ đạo. Font chữ thư pháp cũng được sử dụng để mang đến nét cổ điển trong thiết kế. 

Để tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu, Lê Xuân Yến cũng đầu tư cho các thiết kế về marketing. Các thiết kế Card visit, voucher, thẻ khách hàng, tờ rơi, sổ tay tặng khách … đều được hoàn thiện chỉn chu. Mỗi trang phục giao đến khách đều có thiết kế hộp đựng kèm túi sang trọng đi kèm. Sự cẩn thận trong từng chi tiết là một điểm cộng rất lớn cho thương hiệu. 


Lê Xuân Yến cũng rất sáng tạo và đầu tư khi chuẩn bị một trang phục cổ phục tại buổi thuyết trình. Sự đầu tư của bạn không chỉ giúp bài thuyết trình thêm sinh động mà còn để lại ấn tượng tốt với hội đồng giám khảo của MMA.

Chúc mừng Yến đã hoàn thành sản phẩm đồ án cổ phục đầu tay. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sản phẩm độc đáo và mới mẻ trong tương lai! 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon