Sản phẩm học viên | Lương Nguyễn Thu Trang - Mạt Trà Sản phẩm học viên | Lương Nguyễn Thu Trang - Mạt Trà

Sản phẩm học viên | Lương Nguyễn Thu Trang – Mạt Trà

Hiếm có thương hiệu nào hiện nay liều lĩnh tập trung cho một mặt hàng. Nhận biết được điều đó, Lương Nguyễn Thu Trang đã cho ra đời đồ án tâm huyết có tên: Mạt Trà.

Vì sao là Mạt Trà?

Hiện nay có vô vàn thương hiệu quán cà phê trên thị trường với rất nhiều concept khác nhau. Tuy nhiên hiếm có thương hiệu nào tập trung chuyên sâu vào một mặt hàng. Nhận biết được sự khác biệt đó, Lương Nguyễn Thu Trang đã cho ra đời đồ án tâm huyết có tên: Mạt Trà. 

Mạt Trà là ý tưởng tên tiếng Việt bạn đặt cho Matcha. Xuất phát từ quan sát thực tế nhiều thương hiệu cà phê hiện nay tập trung vào nhiều mặt hàng. Hiếm có thương hiệu nào chỉ phục vụ một mặt hàng. Mạt Trà ra đời để đáp ứng nhu cầu các tín đồ đích thực của Matcha. 

Mạt trà là tên phiên âm của Matcha. Thương hiệu chỉ phục vụ những đồ uống, món ăn từ bột Matcha. Nơi đây sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng. Tất cả được làm từ những lá trà tươi được lấy từ Nhật Bản. Được chế biến thành bột Matcha ngay tại Mạt Trà, đảm bảo hương vị tươi mới nhất.

Ý tưởng thiết kế 

Ý tưởng logo: Lương Nguyễn Thu Trang sử dụng màu xanh đặc trưng của matcha. Font chữ không chân, nét vuông tròn tạo cảm giác chắc chắn nhưng vẫn có độ mềm mại. Tạo cho người nhìn cảm giác tương đồng với hương vị matcha mang lại, đậm đà nhưng cũng đầy tinh tế. 

Logo được tạo bởi hằng số “a”. Độ dày đường nét hay là các giá trị về góc đều được tính toán để logo được cân đối, chỉn chu và đảm bảo tính phong thủy.

Kiểu chữ: sử dụng các kiểu chữ đặc trưng Icielbc Cubano Normal (logo), UTM American Sans (văn bản chữ in hoa). Bộ kiểu chữ này thể hiện tốt nhất sự chắc chắn nhưng không kém phần mềm mại. Và phù hợp để ứng dụng trên mọi chất liệu phục vụ cho in ấn hay nền tảng kỹ thuật số. 

Ngoài logo, Trang cũng chú trọng nhiều thiết kế khác trong bộ nhận diện. Bạn xây dựng phong cách tối giản, sang trọng và tiện dụng cho thương hiệu. Phong cách này được thể hiện nhất quán cho tất cả sản phẩm thiết kế. 

Sau đây là một số sản phẩm trong đồ án của Lương Nguyễn Thu Trang. Chúc mừng bạn đã hoàn thành xuất sắc sản phẩm của mình!


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon