Sản phẩm học viên Master Media Academy: Thiết kế bìa CD

Sản phẩm học viên Master Media Academy: Đã bao giờ bạn đến hàng đĩa CD, choáng ngợp trước những kệ đĩa đủ sắc màu và quyết định mua 1 chiếc chỉ vì bìa đựng quá đẹp. Tôi cá là đã có kha khá nhiều bạn như vậy, nhất là với những người yêu cái đẹp và có sẵn máu nghệ, máu sáng tạo hình ảnh trong người.

Thiết kế bìa CD nghe có vẻ là một công việc xa lạ nhưng thực ra đã có từ khá lâu, sánh đôi với những lĩnh vực thiết kế khác như Typography, Banner… Thiết kế bìa CD rất cần chú trọng dung hoà giữa tính thương mại và tính nghệ thuật. Bạn cần phải design một chiếc bìa đẹp, bắt mắt người xem nhưng vẫn phải mang tính nghệ thuật, truyền tải đúng thông điệp của CD.

Để các học viên được tiếp cận với mọi lĩnh vực, MMA không ngần ngại biên soạn nội dung thiết kế bìa CD trong chương trình học. Vui thay các học viên đều rất háo hức và đã mang đến nhiều tác phẩm khá ấn tượng. “Một ngày nào đó, em sẽ vẽ một chiếc bìa thật đẹp cho ca sĩ thần tượng của mình”. Ngày đó không hề xa đâu, với niềm đam mê mãnh liệt và quyết tâm không ngừng cho nghề thiết kế.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282