Sản phẩm học viên MMA: Những bức tranh Chibi dễ thương Master Media Academy Sản phẩm học viên MMA: Những bức tranh Chibi dễ thương Master Media Academy

Sản phẩm học viên MMA: Những bức tranh Chibi dễ thương

SẢN PHẨM HỌC VIÊN MMA | NHỮNG BỨC TRANH CHIBI DỄ THƯƠNG

Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA Sản phẩm học viên MMA

👩‍❤️‍👨 Chibi theo tiếng Nhật Bản dùng để mô tả những người bé xíu và ngắn ngủn nhưng đáng yêu. Cái tên nói lên tất cả. Nhắc đến phong cách vẽ tranh Chibi, chúng ta đều nghĩ đến những hình vẽ nhân vật truyện tranh cực kỳ dễ thương, khiến bất cứ ai nhìn vào đều phải mỉm cười vì độ đáng yêu xuyên biên giới.

👩‍❤️‍👨 Vẽ tranh Chibi đã trở thành một hiện tượng từ hơn 10 năm trước. Theo thời gian, tưởng rằng phong cách này đã trầm xuống nhưng thực tế vẫn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến thế hệ trẻ yêu vẽ hiện nay.

👩‍❤️‍👨 Vẽ tranh Chibi tưởng đơn giản nhưng thực ra không hề dễ. Bạn cần phải thể hiện những chi tiết đặc trưng của nhân vật nhưng nhất định phải thổi được nét đáng yêu vào trong đó. Dưới đây là những tác phẩm Chibi cực kỳ dễ thương của các học viên MMA. Hãy cùng xem họ đáng yêu thế nào nhé!


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon