SẢN PHẨM HỌC VIÊN | Nguyễn Thiên Đức C04 Master Media Academy SẢN PHẨM HỌC VIÊN | Nguyễn Thiên Đức C04 Master Media Academy

SẢN PHẨM HỌC VIÊN | Nguyễn Thiên Đức C04

Sản phẩm học viên Nguyễn Thiên Đức đã mang đến làn gió mới. Hiện đại, bắt mắt, sản phẩm đạt những yêu cầu cần có của thiết kế thương mại.

Học viên chú trọng đến yêu cầu của thiết kế thương mại

Thiết kế hiện nay không phải là một ngành nghề xa lạ, thậm chí còn là nghề HOT. Giữa thời đại người người làm thiết kế, bạn cần có được điểm đặc sắc để khác biệt. Các thiết kế thương mại thời nay cần có tính bắt mắt, mang hơi thở cuộc sống. Sản phẩm học viên Nguyễn Thiên Đức đã thể hiện được những yêu cầu đó.

sản phẩm đồ án Nguyễn Thiên Đức

Bên cạnh những thiết kế bắt mắt, Thiên Đức để tâm đến khảo cứu và nghiên cứu thị trường. Bạn biết cách phân tích những điểm lợi, tình hình cạnh tranh với các đối thủ. Với một học viên thiết kế còn rất trẻ tuổi, Nguyễn Thiên Đức đã cho thấy một sự chú trọng vào chi tiết và sự nghiêm túc đầu tư với dự án của mình để có thể triển khai trong thực tế.

Mô hình sản phẩm của học viên là ứng dụng thiết kế áo phông tùy chỉnh tự động. Đây được đánh giá là một mô hình rất xu hướng trong thời đại công nghệ số. Bên cạnh thiết kế sản phẩm thông thường, bạn chủ động tìm tòi về app, UX/UI,…

sản phẩm đồ án Đồ họa C04 nguyễn Thiên Đức
Bộ nhận diện văn phòng sản phẩm học viên Nguyễn Thiên Đức

Những điểm thống nhất trong thiết kế

Đức đã lựa chọn 2 tông màu đậm để làm nổi bật thiết kế của mình. Bên cạnh đó, với ý tưởng về một thương hiệu chăm sóc thú cưng, bộ nhận diện của bạn cũng rất phù hợp. Hình ảnh logo được tạo hình theo phong cách đáng yêu, đúng như ấn tượng của các “boss”. Đức cũng tự đa dạng hoá bộ nhận diện với hình ảnh hoạt hình và ảnh chụp luân phiên. Hình ảnh thú nuôi hiện lên rất sinh động và cũng “ngầu” không kém, rất thu hút với khách hàng.

sản phẩm đồ án đồ họa

Floating Tag Mockup by Anthony Boyd Graphics

Sản phẩm học viên Nguyễn Thiên Đức được thiết kế đa dạng

Đức đặc biệt chăm chỉ tạo ra các thiết kế cho nhiều sản phẩm và định dạng khác nhau. Từ các thiết kế áo phông, túi tote, thẻ nhân viên, biển hiệu, standee cho đến thiết kế cho digital marketing như website, mobile, biển quảng cáo tự động… Trong thiết kế thương mại điều này rất quan trọng. Càng có nhiều thiết kế dưới nhiều định dạng, bạn càng có lợi thế trong quy trình marketing giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

  sản phẩm đồ án Nguyễn Thiên Đức mockup sản phẩm học viên Nguyễn Thiên Đức

Đây được đánh giá là một trong những đồ án xuất sắc và hoàn chỉnh. Học viên đã sáng tạo trong khuôn khổ của ngành thiết kế đồ họa thương mại, đáp ứng các yêu cầu và chú trọng các khâu nghiên cứu thị trường. Nguyễn Thiên Đức sẽ trở thành một nhà thiết kế đồ họa rất sáng giá trong tương lai.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon