Tại sao chọn - Master Media Academy Tại sao chọn - Master Media Academy
Tại sao chọn
Master Media Education

Cơ sở vật chất

Bạn là “tín đồ” của mỹ thuật đa phương tiện. Bạn muốn tìm hiểu và đi sâu vào Multimedia mà không biết nơi đào tạo uy tín, chất lượng. Master Media Academy là sự lựa chọn không thể bỏ qua, là học viện đào tạo mỹ thuật đa phương tiện bài bản và chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nơi các bạn có thể thể hiện “Đẳng cấp Design”.

thời gian học rút ngắn

Master Media Academy rút ngắn thời gian đào nhằm hướng đến xu thế hội nhập với giáo dục quốc tế cũng như để phù hợp hơn với thực tiễn thị trường lao động hiện nay. Học viên có thể học đầy đủ kiến thức về nghề chỉ với thời gian 2 năm (thời gian thông thường ở Đại học là 4 năm).

Việc rút ngắn thời gian học sẽ giảm tải những môn học, tiết học không phù hợp.
Tăng thời gian thực hành kỹ năng nghề nghiệp sớm hơn, đồng thời đi liền với đó là giảm được chi phí đào tạo cho bản thân người học…

Đánh thức tiềm năng, bách chiến bách thắng

MMA là đơn vị “hiếm hoi” chú trọng đào tạo tư duy thiết kế - vũ khí, kỹ năng giúp người thiết kế “đi đường dài” và cất cánh mạnh mẽ với nghề. Chương trình học được cập nhật liên tục và không ngừng hoàn thiện theo hướng tinh gọn, chọn lọc, bám sát thực tiễn nghề nghiệp. Ngoài giờ học chính khóa, vô vàn hoạt động dã ngoại đa dạng, năng động, ý nghĩa giúp kích thích và nâng cao khả năng sáng tạo.

Được rèn luyện tự duy thiết kế, chương trình học bám sát thực tế - Với những gì học được tại MMA, các học viên có thể tự tin cả về tư duy lẫn kỹ năng chuyên ngành để giành “chiến thắng” trước bất kỳ đối thủ nặng ký nào.

Môi trường học tập trẻ trung, thân thiện

Không gian tại MMA được thiết kế trẻ trung, hiện đại, giúp kích thích sự sáng tạo của học viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học như máy chiếu, máy tính, bảng vẽ,…Bên cạnh đó, các giờ tea break, các buổi giao lưu, workshop cũng liên tục được tổ chức để truyền cảm hứng nghệ thuật, sáng tạo cho học viên.

Đến với "Doanh trại thân thiện, tha hồ trải nghiệm" MMA, học viên sẽ có một môi trường lý tưởng nhất để phát triển và nuôi dưỡng đam mê của bản thân.

Đội ngũ “lão tướng” chất lượng, nhiệt huyết

Các thầy cô không chỉ là người cung cấp kiến thức mà còn là những người đàn anh, đàn chị, những người bạn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như giáp đáp thắc mắc của học viên, giúp các bạn hiểu biết thêm về nghề nghiệp tương lai.

Đội ngũ giảng viên của MMA đến từ những trường đại học thiết kế, mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam như Sân Khấu Điện Ảnh, Mỹ thuật công nghiệp, Sư phạm nghệ thuật TW, Arena,...

Cam kết tuyển dụng

Học viên được học trong môi trường thực tế có sự tham gia đào tạo của doanh nghiệp đảm bảo chất lượng đầu ra. Chính vì vậy, học viên sẽ được ký hợp đồng tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương phù hợp với kết quả học tập. Mục tiêu của Master Media Academy là khép kín quy trình từ khâu đào tạo đến đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên - chính những người đã đặt niềm tin gửi gắm tương lai cho chúng tôi.

Đến với MMA để sở hữu "Khiên chắn siêu to, khỏi lo thất nghiệp"


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon