Tháng 11 này mong chờ gì tại Master Media? Tháng 11 này mong chờ gì tại Master Media?

Tháng 11 này mong chờ gì tại Master Media?

Trong tháng 11, học viện Master Media sẽ có rất nhiều hoạt động và sự kiện mới thú vị. Hãy cùng xem tháng này có gì sự kiện Master Media nào nhé!

Khóa học làm phim ngắn hạn cho các nhà sáng tạo trẻ

Tin vui cho các bạn học viên đam mê làm phim. Trong tháng 11, chuỗi sự kiện Master Media sẽ giới thiệu một chương trình hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu học làm phim của rất nhiều bạn trẻ. Đây là khóa học làm phim ngắn hạn, được phối hợp xây dựng cùng thầy Lê Hải Nam. Thầy Nam là founder kiêm giảng viên của dự án chuỗi khóa học điện ảnh MAKE FILMS. NOT WAR. Cụ thể, hai học phần chính bao gồm:

1.”Kể chuyện thương hiệu: Con đường dẫn đến trái tim khách hàng”: 

Khóa học được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp, chủ thương hiệu, marketer, người làm sáng tạo. Qua đó học viên có thể xây dựng chiến lược kể chuyện thương hiệu, nâng cao tính thẩm mỹ trong kể chuyện thương hiệu. Đồng thời học viên có thể tự định hướng, đánh giá các sản phẩm content và biết được quy trình làm việc của các agency, production house…

Thời lượng học: 15 hours = 5 lessons

Thầy giáo Lê Hải Nam sẽ phụ trách các khóa học làm phim mới tại Master Media.

2.”Khóa học truyền thông phim ngắn – quảng cáo: từ kịch bản lên màn ảnh”: 

Đối tượng học: các nhà truyền thông quảng cáo, marketer, biên kịch, đạo diễn, quay phim, các nhà làm phim khác…

Mục đích: giúp người học nắm được các phương pháp sáng tạo trong truyền thông – quảng cáo. Ngoài ra, học viên sẽ có hiểu biết về format các sản phẩm phim/video truyền thông – quảng cáo. Qua đó tự xây dựng chiến lược làm phim/video hiệu quả trong chiến dịch.

Thời lượng học: 30 hours = 10 lessons

Khai giảng lớp C16 – Chương trình dài hạn

Hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện Master Media là lễ khai giảng cho lớp C16 trong tháng 11. Đây là lớp học đăng ký theo chương trình dài hạn tại Master Media. Chương trình học sẽ được chia thành 2 học kỳ. Học kỳ 1 sẽ giảng dạy kiến thức mỹ thuật căn bản để tạo nền móng. Học kỳ 2 là kiến thức và kỹ năng chuyên môn, được phân theo 3 chuyên ngành:

  • Graphic Design
  • 3D Games & Animation
  • Digital Film & Motion Graphic

Các học viên sẽ học chung lớp trong học kỳ đầu và tách thành lớp nhỏ theo chuyên ngành trong học kỳ 2. Cách học này sẽ giúp các bạn được kết nối, làm quen thêm nhiều bạn mới. Đồng thời học viên cũng sẽ có thêm thời gian suy nghĩ về chuyên ngành muốn học trước khi bước sang học kỳ 2.

Khung chương trình được thiết kế để đảm bảo tính hệ thống kiến thức cho học viên. Thay vì học vội, chỉ đào tạo về các phần mềm thiết kế, chúng tôi muốn xây dựng con đường dài cho các bạn. Học viên sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức vững chắc. Qua học kỳ đầu, các bạn được học mỹ thuật căn bản để phát triển tư duy thẩm mỹ, sáng tạo. Từ đó, các bạn sẽ tiếp cận nhanh hơn với các kiến thức chuyên môn về đồ họa, làm phim… 

Hiện tại, các hoạt động cho sự kiện trên đang được chuẩn bị rất chu đáo. Học viện cũng lên kế hoạch các phương án online nếu có diễn biến xấu về dịch. Hãy cùng chào đón sự kiện đặc biệt này của MMA nhé!

Chương trình BLACK FRIDAY với nhiều khuyến mại hấp dẫn

BLACK FRIDAY là chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất và lần đầu tiên được áp dụng tại MMA. Chương trình áp dụng duy nhất trong 12 ngày từ 15/11/2021 đến 26/11/2021

Học viên đăng ký học được quyền chọn 1 trong 2 hình thức đóng học phí:

  1. Đóng 1 lần cả khóa học – học phí gốc: 35.000.000 vnđ – được giảm 20% tương đương còn 28.000.000 vnđ/ khóa
  2. Đóng 2 lần (theo từng kỳ) – học phí gốc: 17.500.000 vnđ – được giảm 14% – tương đương còn 15.000.000 vnđ/ kỳ học

Học viên nếu chưa đi học được trong năm 2021, vẫn có thể đăng ký học tại thời gian này. Thông tin học viên sẽ được bảo lưu và học viên được xếp lịch học vào năm 2022

Tìm hiểu thêm về chương trình TẠI ĐÂY


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon