Tổng kết học kỳ I lớp ML1704C01 tại Master Media Tổng kết học kỳ I lớp ML1704C01 tại Master Media

Tổng kết học kỳ I lớp ML1704C01 tại Master Media

Vào lúc 18h00 ngày 30/8/2017, tại Học viện đào tạo truyên thông và mỹ thuật Master Media đã diễn ra buổi Tổng kết học kỳ 1 của lớp ML1704C01. Tới dự buổi tổng kết có Giám đốc đào tạo Nguyễn Ngọc  Thăng, các thầy cô của học viên, phụ huynh và toàn thể học viên lớp ML1704C01.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thăng đưa ra đánh giá tổng quát về kỳ học vừa qua. Nhìn chung các học viên đều có nội lực tốt và qua từng môn học có nền tảng mỹ thuật các con đã nắm được tinh thần và các kỹ thuật, nguyên lý của môn học đó. Mỗi bạn đều thể hiện những cá tính riêng, bản sắc riêng và ước mơ của mình gửi gắm qua các tác phẩm thực tế của từng môn học. Những môn về nền tảng CNTT như Photoshop cở bản và Illustrator cơ bản các học viên đã cũng nắm bắt rất nhanh những công nghệ xử lý đồ họa mới nhất hiện nay  áp dụng vào thực tế , nâng cao vai trò của tư duy sáng tạo trong thiết kế đồ họa truyền thông và mỹ thuật. Tuy nhiên các học viên  cần nỗ lực hơn nữa ở các kỳ tiếp theo để đạt đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong thiết kế.

Tiếp đó, để khuyến khích các bạn có kết quả học tập tốt trong kỳ học vừa qua, đồng thời năng cao tinh thần học tập của các bạn ở kỳ tới. Master Media quyết định trao học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc nhất học kỳ I năm học 2017.

 Bạn Nguyễn Phương Linh là học viên đạt thành tích  và danh hiệu học viên xuất sắc nhất học kỳ I. Bạn Nguyễn Phương Linh được các thầy cô đánh giá có năng khiếu vẽ, đam mê về mỹ thuật ngay từ nhỏ, bạn ý có thể vẽ bất cứ lúc nào, ở đâu và mọi thời điểm. Linh là một học viên có nội lực học rất tốt, tiếp thu nhanh và tư duy về logic rất chắc, thái độ học tập rất nghiêm chỉnh, chỉnh chu luôn cầu tiến trong học tập, luôn muốn được học những cái mới những kiến thức mà Linh chưa được biết, hòa đồng, nhiệt tình và hay giúp đỡ các bạn khác trong lớp.

Thầy Nguyễn Ngọc Thăng đại diện trao giải cho bạn Phương Linh

Song song với phần thường đó, Phương Linh và Nguyễn Ngọc Chân còn đạt giải khuyến khích ( trị giá 1,5 triệu đồng) ở cuộc thi vẽ Chibi do Master Media tổ chức.  Hoạt động trao giải ở các cuộc thi về thiết kế đồ họa truyền thông và mỹ thuật là hoạt động thường xuyên diễn ra tại học viện Master Media, ngoài ra học viện Master Media còn có nhiều giải thưởng giá trị khác nhằm ghi nhận những thành tích, đóng góp học tập của bất cứ học viên nào theo: từng môn, từng kỳ, toàn khóa và các thành tích cá nhân khi tham gia các cuộc thi và câu lạc bộ v.v….

Kết thúc buổi lễ tổng kết học kỳ, thầy Nguyễn Ngọc Thăng cũng nhắn gửi tới các bạn học viên: “Ở các học kỳ sau 2,3,4 thì các bạn sẽ bước sang 1 cuộc hành trình mới dài hơi hơn; nhiều điều mới thú vị đang chờ ở phía trước và cũng là những thử thách đầy gam co. Vì các môn học ở các kỳ sau ngày càng khó hơn về cả tư duy lẫn kỹ thuật đòi hỏi các bạn có một sự chỉnh chu trong việc học, dành thời gian cho môn học nhiều hơn nữa và trau dồi kiến thức thực hành nhiều hơn nữa thì mới có thể đạt được kết quả cao như mong muốn”

Với những khóa tiếp theo thì học viện luôn cập nhật và thay đổi về cả CHẤT và LƯỢNG từ giáo trình, đến chuyên môn giảng dạy, hệ thống bài tập và lượng kiến thức để đáp ứng tốt được nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng hiện tại và trong tương lai để bắt kịp được xu thế thiết kế truyền thông và mỹ thuật của thế giới.

Buổi lễ tổng kết học kỳ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự hân hoan của toàn thể thầy cô, các bạn học viên và các bậc phụ huynh.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon