Top 10 Christmas Design 2021 dành cho các designer Top 10 Christmas Design 2021 dành cho các designer

Top 10 Christmas Design 2021 dành cho các designer

Một mùa Giáng Sinh nữa đã đến. Bạn có tò mò về những thiết kế Christmas Design nổi bật trong mùa lễ năm nay? Dưới đây là những gợi ý tiêu biểu mà các designer có thể tham khảo. Các sản phẩm đồ họa được thực hiện với nhiều ý tưởng. Qua đó bạn có thể học hỏi và lấy cảm hứng nhiều điều thú vị.

  1. Christmas Design- Gói quà Giáng Sinh của Jiaqi Wang

Gói quà là một trong những hoạt động gắn liền với ngày lễ Giáng Sinh. Vậy tại sao không biến hóa để hành động đó trở thành một ý tưởng trong thiết kế? Bằng tài năng của mình, Jiaqi Wang đã biến tấu thành công hình ảnh gói quà vào thiết kế The Washington Post Holiday Gift. Thiết kế dưới dạng mô phỏng vẽ tay, tràn ngập màu sắc mùa Giáng Sinh.

  1. Happy Holidays graphics – Yuliya Bakulina

Không quá đột phá về ý tưởng nhưng vẫn đủ rực rỡ và nổi bật. Đó chính là các sản phẩm thiệp Giáng sinh đồ họa của Yuliya Bakulina.

  1. To gift or to keep by Moioh Studio

Mô phỏng các hình ảnh quen thuộc như Gingerbread Man, cây thông, người Tuyết thành mô hình gấp giấy 3D. Đó là cách Moioh Studio tạo điểm nhấn cho sản phẩm thiết kế mùa Giáng Sinh. 

  1. Holiday Personas for Klarna by Kirsten Ulve

Thay vì chọn màu đỏ rực rỡ, sao không lấy sắc xanh làm điểm nhấn cho Giáng Sinh. Đây chính là điểm khác biệt trong thiết kế của Kirsten Ulve. Tuy dùng màu xanh dịu nhẹ nhưng thiết kế vẫn thể hiện tâm trạng tươi vui, hào hứng mùa lễ hội.

  1. Over/GoDaddy Xmas Illustrations by Mat Voyce

Một chút “mặn mà” cho bữa tiệc Giáng Sinh, đó chính là ý tưởng của họa sĩ thiết kế Mat Voyce. Trẻ trung và hiện đại, các mẫu graphic của Mat mang đến nét khác biệt trong mùa thiết kế cuối năm.

  1. KaffeBox: Merry & Bright by Herefor Studio

Để đáp ứng yêu cầu khác biệt của thương hiệu KaffeBox, agency sáng tạo Herefor Studio đã mang đến bộ sản phẩm hộp đựng cà phê vô cùng ấn tượng. Các thiết kế rất trẻ trung, nhiều màu sắc, sử dụng biểu tượng Giáng Sinh tối giản mà rất thông minh.

  1. Christmas 3D Illustrations by Wannathis.one

Bạn đang tìm một mẫu ông già Noel đời mới. Vừa trẻ trung, cá tính lại vui nhộn? Xin mời đến với kho thiết kế của Wannathis.one. Đảm bảo sẽ không thất vọng.

  1. Urban Jungle by Maya Stepien

Thêm một mẫu thiết kế package siêu ấn tượng cho các brand tham khảo trong năm nay. Đó là mẫu hộp đựng màu sắc thế hệ mới của Urban Jungle, do Maya Stepien sáng tạo.

  1. Art Deco Winter Forest Branding by Polar Vectors

Thiết kế Giáng Sinh bằng những hình ảnh Vectors? Nếu bạn tò mò đó là cái gì, hãy xem ngay các sản phẩm Art Deco của Polar Vectors và cảm nhận sự độc đáo từ đó.

  1. I want to wrap myself around you by Patswerk

Một chiếc khăn ấm áp mùa Giáng Sinh đến từ Patswerk. Các hình ảnh minh họa Christmas Design của Patswerk đã góp công lớn tạo nên một sản phẩm như thế.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon