Top 10 thiết kế giáng sinh khiến dân tình phải ngả mũ bái phục

Những poster thiết kế giáng sinh sau đây sẽ khiến bạn phải nể phục bởi khả năng sáng tạo vô biên của các thương hiệu quảng cáo.

  1. BBB Shoes

Thiết kế giáng sinh của BBB Shoes đã khiến nhiều người ấn tượng bởi sự tinh tế trong đó. Trong chiến dịch Jingle Bells, hãng BBB Shoes đã lấy ý tưởng xếp những đôi giày thành hình bông tuyết. Mỗi một “bông tuyết” được xếp từ những sản phẩm đặc trưng cho dịp Giáng Sinh.

thiết kế giáng sinh

  1. McDonald

“Đến ông già Noel cũng phải dừng chân tại McDonald để dùng bữa”.  McDonald đã có ý tưởng rất độc đáo để quảng bá cho dịp Giáng Sinh.

thiết kế giáng sinh

  1. Quảng cáo chiến dịch hiến máu

Bức hình lấy ý tưởng từ chiếc tất giáng sinh để giới thiệu về chiến dịch hiến máu tình nguyện. Đơn giản mà rất ý nghĩa.

thiết kế giáng sinh

  1. Coca Cola

Coca Cola rất biết cách lấy cảm tình của người tiêu dùng từ những quảng cáo sáng tạo. Minh chứng là thiết kế lon in hình trang phục ông già Noel rất đáng yêu dưới đây.

thiết kế giáng sinh

  1. Maspex

Giáng sinh là dịp nghỉ lễ nhưng cũng là ác mộng của các bà nội trợ. Bạn nghĩ sao khi nhìn thấy một cây thông đồ bẩn như dưới đây? Không sao, hãy để Maspex lo.

thiết kế giáng sinh

  1. Dulux

Dulux là hãng sơn cao cấp được rất nhiều người tin dùng. Hãng sơn chất lượng đến mức từ những nét sơn nguệch ngoạc bạn cũng có thể vẽ ra cây thông Noel.

thiết kế giáng sinh

  1. DK Shoes

Christmas ngay trên đôi bàn chân. Ý tưởng thiết kế đơn giản nhưng rất ý nghĩa từ thương hiệu giày DK.

thiết kế giáng sinh

  1. Munchner Tafel

Poster quảng cáo của thương hiệu Munchner Tafel. Mục đích của thương hiệu để giới thiệu chiến dịch tiết kiệm thức ăn vào dịp lễ Giáng Sinh.

thiết kế giáng sinh

  1. Tide

Một cây thông nhỏ trên chiếc sơ mi trắng? Không vấn đề, Giáng Sinh của bạn sẽ trắng tinh tươm nhà có Tide.

thiết kế giáng sinh

  1. Durex

Durex chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về các ý tưởng quảng cáo. Rất tinh tế và  hài hước, hãy quay ngược tấm poster để thấy điều kỳ diệu nhé!

thiết kế giáng sinh


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282