Triển vọng của du học sáng tạo tại quê nhà

Du học sáng tạo mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. Các bạn có thể tìm việc tại nhiều dự án điện ảnh với đối tác nước ngoài. Những trải nghiệm từ môi trường quốc tế cũng giúp bạn ghi điểm với không ít studio. Và không ít nhà sáng tạo tên tuổi. 

Cơ hội làm việc trong các dự án nước ngoài

Đây là thời điểm hội nhập, vì thế hợp tác quốc tế đang dần trở thành xu hướng được nhắm đến. Trong những năm gần đây, tại Việt Nam xuất hiện nhiều dự án điện ảnh, quảng cáo có sự hợp tác với ê-kíp sản xuất quốc tế. Đoạn phim quảng cáo Phiêu Nhịp Sống của Gojek là một ví dụ tiêu biểu. Đây là sản phẩm do đạo diễn Henry Scholfield cầm trịch. Với những fan âm nhạc Âu Mỹ thì sẽ không hề xa lạ gì với cái tên này. Đây là người đứng sau hàng loạt những MV triệu view cho các ca sĩ nổi tiếng. Ví dụ: Billie Eilish, Camila Cabello, Dua Lipa…

Những chiến dịch như trên luôn có những yêu cầu khắt khe cho những nhà sáng tạo. Ưu tiên biết ngoại ngữ và từng học tập, làm phim cùng ê-kíp nước ngoài. Đó chính là những ưu điểm đặc biệt của các bạn trẻ du học sáng tạo. 

Đây là những dự án hợp tác có quy mô lớn, mang đến không ít cơ hội và kinh nghiệm. Được làm việc cùng những đoàn làm phim chuyên nghiệp.

Lợi thế tìm việc từ sự chủ động và tự lập

Một trong những ưu điểm của du học sinh là xây dựng được nhiều kỹ năng mềm sáng giá, được hình thành thông qua việc học tập ở môi trường quốc tế. Hầu hết các chương trình đào tạo nước ngoài luôn yêu cầu sinh viên phải đặc biệt chủ động và tự lập. Để hoàn tất các chương trình, các du học sinh Việt luôn cần rèn luyện 2 đức tính trên. Điều này đã trở thành lợi thế không nhỏ cho các bạn khi tìm việc tại quê nhà. 

Lợi thế từ vốn kiến thức văn hóa phong phú và trải nghiệm đa dạng

Các nhà sáng tạo luôn cần có vốn kiến thức và trải nghiệm đa dạng. Kiến thức và trải nghiệm của bạn càng nhiều, bạn càng có thêm phong phú “tư liệu” để đưa vào những sản phẩm của mình. Với các du học sinh, thời gian học tập và sinh hoạt ở môi trường quốc tế cho phép họ có góc nhìn mới. Họ cũng có thêm nhiều góc nhìn mới qua cuộc sống tại một đất nước khác nền văn hoá.

Những trải nghiệm đa dạng và đặc biệt đó sẽ giúp họ làm nên nhiều sản phẩm ấn tượng, ghi điểm với những nhà tuyển dụng sáng tạo đang cần người tài.

Du học sáng tạo đem đến những trải nghiệm gì

Chương trình liên kết quốc tế về làm phim tại Master Media Academy

Master Media Academy hân hạnh có được hợp tác độc quyền với chương trình làm phim của Excelsia College. Sau khi tốt nghiệp 1 năm tại MMA, học viên sẽ được miễn kỳ học đầu tiên nếu chuyển tiếp sang chương trình phim Excelsia Úc. Với 5 kỳ còn lại, thời gian học là 2,5 năm. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời cho các bạn khám phá đất nước tươi đẹp và hiện đại này. Và tích lũy thêm nhiều trải nghiệm mới.

Với chi phí học phải chăng và chất lượng đào tạo tốt, chuyên ngành Screen Production của Excelsia College thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế theo đuổi nghệ thuật.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282