Tưng bừng Lễ tốt nghiệp Master Media Academy khóa II Tưng bừng Lễ tốt nghiệp Master Media Academy khóa II

Tưng bừng Lễ tốt nghiệp Master Media Academy khóa II

Mỗi cuộc hành trình rồi đều phải kết thúc. Với những học viên khóa II của Master Media Academy – Chặng đường 2 năm học của các bạn đã tới đích. Thêm một lứa học viên của Master Media đã thành công về đích. Với kỳ bảo vệ đồ án xuất sắc, khoác lên mình tấm áo cử nhân. Cùng nhìn lại lễ tốt nghiệp Master Media của các bạn nhé!

lễ tốt nghiệp Master Media
Ngày thứ Bảy 30/01/2021, Master Media long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp – Graduation Day – Cho các bạn học viên khóa II. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc Học viện, Giảng viên đào tạo khóa, các nhân viên Master Media cùng 9 bạn học viên và các bậc phụ huynh. Tại đây, 9 gương mặt tài năng của Master Media sẽ chính thức tốt nghiệp. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc khoá học. Thuộc các chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Làm phimThiết kế 3D.

Tốt nghiệp khóa Làm phim – Em Vũ Đức Minh

“Ngay từ đầu, em muốn cám ơn tất cả các thầy. Đó là thầy Sơn, thầy Tuyên, thầy Phương, và cả thầy Vũ Minh Hoàng nữa, vì đã luôn dẫn dắt và hướng dẫn em. Em cũng muốn cảm ơn cả gia đình mình. Đã cho em cơ hội được đi học, được khám phá và theo đuổi đam mê thực sự của mình.”

Tốt nghiệp khóa Thiết kế Game và hoạt hình 3D

Em Nguyễn Thị Phương Thảo – Với điểm số xuất sắc nhất khóa!

“Sẽ có những lúc em cảm thấy khá là vất vả vì bài tập bị dồn quá nhiều, khiến cho em bị nản chí. Trong những lúc đó, nhờ có thầy, có bạn, và có cả động lực từ chính em nữa. Khiến em cảm thấy cần phải học, nên học và muốn học.”

Em Nguyễn Minh Phượng –  Cô gái tài năng trong ngành 3D đã rinh về giải Ba thiết kế game Blade & Soul.

“Đứng ở đây ngày hôm nay, em cảm thấy rất hạnh phúc. Em muốn cảm ơn các thầy đã giúp đỡ em trong suốt những năm học vừa qua. Cám ơn các chị (giáo vụ) đã chăm sóc bọn em, từng bữa tea-break rất là ngon ạ.”

Tốt nghiệp khóa Thiết kế Đồ họa – Đồ họa lớp C03

Em Phạm Phương Linh – Đồ án xuất sắc sáng tạo nhất khóa.

Em Phạm Phương Anh.

lễ tốt nghiệp Master Media

“Sau khi được tiếp xúc với thầy Tuyên, em đã được thầy hướng dẫn, chỉ dẫn rất nhiều về định hướng. Và em đã chuyển hướng sang Thiết kế đồ họa, một ngành mà em thấy hợp với mình hơn rất nhiều.”

Em Nguyễn Thu Mai Uyên.

“Đi làm về xong đã là 5 rưỡi, và để đi học lúc 6 giờ thì em phải bắt đầu đi luôn, đôi lúc cũng rất là mệt ạ. Nhưng mà em không muốn bỏ, và cũng luôn có người động viên em. Sau cùng thì em thấy cái mệt đó cũng không còn vấn đề gì.”

Em Nguyễn Đan Chi Mai.

“Em học là bởi vì em thích chuyên ngành (Thiết kế đồ họa) này. Và em cảm thấy học thêm một kỹ năng thế này ở đây có thể gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho em. Ở đây em có thể dung hòa hai ngành học vốn chẳng liên quan gì tới nhau. Là Công nghệ thực phẩm ở ĐH Bách Khoa và Thiết kế đồ họa vào một đồ án thiết kế cho nhãn hàng thực phẩm.”

Em Nguyễn Thị Hà Thu.

“Ấn tượng về thầy thì chắc là thầy Tuyên và thầy Sơn ạ. Là hai thầy đã đồng hành cùng em lâu nhất, dạy em nhiều nhất và là hai người em chia sẻ cùng nhiều nhất. Về bạn bè thì em luôn ấn tượng rất nhiều với bạn Linh (Phạm Phương Linh). Bạn ấy rất cá tính và em cảm thấy có thể học tập nhiều từ bạn ấy.”

Em Đào Hương Quỳnh.

lễ tốt nghiệp Master Media

“Bố mẹ em tuy có những mong muốn nhưng cũng cho em sự tự do, tự chủ để tự định hướng cho bản thân. Em cảm thấy rất biết ơn vì luôn nhận được sự ủng hộ và động viên. Từ phía gia đình và các thầy trong việc theo đuổi đam mê của mình nữa.”

Trong buổi lễ tốt nghiệp, mỗi học viên đều có những chia sẻ và cảm xúc riêng. Nhưng chắc chắn mỗi bạn đều có những kỷ niệm đặc biệt với học viện Master Media. Đây không chỉ là nơi nuôi dưỡng đam mê mà còn là một tổ ấm. Giúp các bạn tìm được những người bạn, thầy cô đáng mến.

lễ tốt nghiệp Master Media lễ tốt nghiệp Master Media
Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự kiện quan trọng đối với các học viên. Mà còn là dịp để các thầy trò và cán bộ học viện được ôn lại kỷ niệm trong suốt khoảng thời gian dài gắn bó.
lễ tốt nghiệp Master Media lễ tốt nghiệp Master Media
Sự có mặt của học viên và các quý phụ huynh đã mang đến một buổi lễ vô cùng ý nghĩa với học viện. Chúc các bạn sớm gặt hái nhiều thành công và vươn mình bay cao trên con đường rộng mở trước mắt.
lễ tốt nghiệp Master Media lễ tốt nghiệp Master Media
Theo dõi nhiều thông tin hơn ở Fanpage : Master Media Academy

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon