"Xiên bẩn - Chén sạch" - Sản phẩm học viên Nguyễn Đan Chi Mai "Xiên bẩn - Chén sạch" - Sản phẩm học viên Nguyễn Đan Chi Mai

“Xiên bẩn – Chén sạch” – Sản phẩm học viên Nguyễn Đan Chi Mai

Sản phẩm học viên của Nguyễn Đan Chi Mai gây ấn tượng bởi sự chỉn chu, thể hiện tâm huyết lớn cho ý tưởng về ẩm thực đường phố.

Giới thiệu sản phẩm học viên Nguyễn Đan Chi Mai

Street food, hay ẩm thực đường phố, luôn là một trong những chủ đề được yêu thích trong thiết kế. Những món ăn hàng rong giản dị đã trở thành cảm hứng cho không ít designer. Nguyễn Đan Chi Mai – học viên lớp C03 là một trong những designer có chung nguồn cảm hứng ấy. Bạn mang đến bộ sản phẩm đầy ấn tượng về ẩm thực đường phố mang tên “Chén Sạch”

Áp dụng UX UI vào thiết kế

“Chén sạch” là đồ án thiết kế nhận diện cho thương hiệu bán đồ ăn street food. Món ăn chính là xiên que chiên, quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm thiết kế logo, giao diện web, giao diện app, áo đồng phục, thiết kế bao bì, poster, standee… Đồ án đã cho thấy rất nhiều nỗ lực của Chi Mai để mang đến một bộ sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bộ nhận diện văn phòng Xiên bẩn chén sạch

Cầu toàn và chỉn chu trong từng thiết kế

“Chén sạch” được thiết kế với hình ảnh trẻ trung và gần gũi. Bộ thương hiệu còn khẳng định thông điệp về an toàn thực phẩm. Điều này xuất phát từ những lo ngại cho rằng đồ ăn đường phố không được vệ sinh. “Chén sạch” giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn đồ ăn của thương hiệu. Sự chỉn chu, gọn gàng trong từng đường nét thiết kế đã khẳng định rõ về thông điệp đó.

Sản phẩm đồ án của học viên Mock-up sản phẩm

Để hoàn thiện bộ sản phẩm, Chi Mai đã đầu tư rất nhiều công sức, dành trọn tâm huyết cho từng mẫu thiết kế. Bạn luôn lắng nghe từng lời góp ý, không ngại chỉnh sửa nhiều lần. Mai còn đem in ở nhiều nhà in khác nhau để đạt được độ hoàn hảo chuẩn nhất với thiết kế. Thái độ cầu tiến và quyết tâm đã giúp Mai có được bộ sản phẩm hoàn thiện, nhận được đánh giá cao từ các thầy cô tại MMA.

Xiên bẩn - Chén sạch: sản phẩm đồ án


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon