Home - Master Media Academy

nội dung đào tạo

CHỌN LỌC – KHOA HỌC – THỰC TIỄN
Chương trình học của Master Media Academy được xây dựng từ giáo trình của các trường mỹ thuật, đồ họa danh tiếng trên thế giới nhưng không sao chép, rập khuôn mà luôn linh hoạt thay đổi và liên tục cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu, năng lực học viên.

 • Thiết kế đồ họa thương mại

  "Quả táo cắn dở" của Apple, "cửa sổ" của Microsoft hay "nụ cười từ a - z" của Amazon - những logo TRIỆU ĐÔ đó chính là sản phẩm của Thiết kế đồ họa thương mại. Bằng nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế (typography &hình ảnh), các designer truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng phục vụ cho mục đích thương mại.


  Cơ hội nghề nghiệp:

  Sau khi ra trường, học viên có thể đảm nhận các công việc như:
  - Kỹ thuật viên thiết kế
  - Chuyên viên thiết kế đồ họa sản phẩm
  - Chuyên viên dàn trang
  - Chuyên viên thiết kế chỉnh sửa ảnh

  Xem thêm >>>
 • Vẽ minh họa & hoạt hình 2D

  Marvel Comics, DC Comics hay Ghibli Studio? Nếu bạn say mê với thế giới hoạt họa 2D, MMA tự hào khi là đơn vị đầu tiên của miền Bắc đưa ngành Vẽ minh họa và Hoạt hình 2D vào chương trình giảng dạy, mở ra cho học viên con đường trở thành họa sĩ minh họa chuyên nghiệp.


  Cơ hội nghề nghiệp:

  Bạn có thể làm việc tại các Công ty quảng cáo & thiết kế, Nhà xuất bản hoặc Tòa soạn ở những vị trí sau:
  – Chuyên viên thiết kế đồ hoạ
  – Họa sĩ minh họa nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình 2D
  – Họa sĩ vẽ truyện tranh
  – Chuyên viên thiết kế phim hoạt hình 2D

  Xem thêm >>>
 • Thiết kế game & hoạt hình 3D

  Game và Hoạt hình 3D - ngành học cho những con người thích làm nên “SIÊU PHẨM”. Sự thành công vang dội của các hãng phim hoạt hình 3D như Pixar, Walt Disney, DreamWorks,…hãng game 3D như Riot Games, NetEase chính là minh chứng cho sự hấp dẫn của lĩnh vực này.


  Cơ hội nghề nghiệp:

  Bạn có thể làm việc tại các Studio game, Công ty quảng cáo, Công ty thiết kế, Đài truyền hình ở những vị trí sau:
  – Nghệ sỹ dựng mô hình 3D
  – Chuyên viên thiết kế ánh sáng 3D
  – Chuyên viên thiết kế đồ họa chuyển động 3D

  Xem thêm >>>
 • Làm phim kỹ thuật số

  Nếu làm phim với bạn không chỉ là một sở thích? Bạn muốn sống với nghề, muốn trở thành một nhà làm phim, đạo diễn hình ảnh, biên tập hay một chuyên gia hiệu ứng kỹ xảo thực thụ? Khóa học Làm phim kỹ thuật số chính là dành cho bạn!


  Cơ hội nghề nghiệp:

  Bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình xuất bản số với các vị trí sau:
  – Chuyên viên biên tập phim & Video
  – Nghệ sỹ Storyboard
  – Kỹ thuật viên âm thanh
  – Kỹ thuật viên hậu kỳ
  – Nghệ sỹ đồ họa động và hiệu ứng

  Xem thêm >>>

HỌ NÓI VỀ

Master Media Academy
Học viên - Chử Minh Châu
Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

"Trong thời gian theo học tại Master Media, em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn cả về kiến thức, kỹ năng đồ họa lẫn khả năng giao tiếp. Việc được học mỹ thuật cơ bản giúp em phát triển tư duy hình ảnh và khả năng cảm thụ nghệ thuật, đây là một yếu tố rất cần thiết với 1 designer. Bên cạnh đó thì em cũng đã quen được rất nhiều bạn mới, chúng em đã có những giờ học thật sự vui vẻ ạ!"

Phụ huynh - Chử Văn Thanh
Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

"Sau khi cho con học tại Master Media, tôi đã định hướng được rõ ràng hơn con đường mà con đang đi. Việc nhà trường ký hợp đồng tuyển dụng ngay từ buổi khai giảng cũng đã khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như làm an tâm những bậc làm cha làm mẹ như chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn nhà trường vì điều đó."

Báo chí
Zing.vn

“Master Media Academy không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn mà còn bổ sung một số kỹ năng nâng cao như: vẽ tay, phần mềm multimedia, sáng tạo trong thiết kế...
Từ đó, học viên sẽ xây đựng được nền tảng thẩm mỹ tốt, có kiến thức chuyên sâu và tư duy thiết kế, thành thạo kỹ năng xử lý các phần mềm đồ họa, tự tin vững bước làm nghề…”