Master Media - Học Viện Thiết Kế Đồ Hoạ Trong Mơ Của Dân Sáng Tạo - Master Media Academy

Master Media – Học Viện Thiết Kế Đồ Hoạ Trong Mơ Của Dân Sáng Tạo

Không phải tự nhiên mà Master Media được biết đến như một điểm đến trong mơ. Phòng ốc hiện đại, giàu tính thẩm mỹ, bạn sẽ phải lòng nơi đây ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngay từ những ngày đầu, MMA đã được xác định là một học viện thiết kế đồ hoạ tiên tiến nhất. Hệ thống cơ sở vật chất nơi đây luôn đảm bảo hai tiêu chí: tiện nghi và cảm hứng. Điều này có thể cảm nhận rõ ngay khi bạn bước chân vào học viện.

Tính tiện nghi

Về tính tiện nghi, Master Media hiện có 3 lớp Lab chính được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập và giảng dạy. Mỗi lớp học đều có máy chiếu cài đặt sẵn và 30 máy tính cấu hình mạnh. Dàn máy móc luôn được nâng cấp để phục vụ người tham gia học viện thiết kế đồ hoạ.

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

Ngoài phòng học, MMA còn sở hữu nhiều phòng chức năng riêng biệt khác. Trước tiên là xưởng studio – nơi diễn ra nhiều hoạt động sáng tạo thú vị. Bạn có thể vẽ, chụp ảnh, quay phim hay thậm chí nhảy múa. Xưởng có không gian rộng và trang bị nhiều dụng cụ học tập như giấy vẽ, màu vẽ, bảng màu, ti vi, loa đài… Chúng tôi thường ví đây là chốn thiên đường trong học viện thiết kế đồ hoạ. Tất cả luôn có sẵn để giúp bạn hiện thực hoá một ý tưởng sáng tạo.

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

Sâu bên trong học viện thiết kế đồ hoạ MMA là phòng trưng bày và lưu giữ các tác phẩm của học viên. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thành quả ấn tượng nhất của nhiều thế hệ. Đó có thể là những bức tranh vẽ, ấn phẩm logo, tượng nghệ thuật mà học viên đã dày công thực hiện.

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

MMA còn có nhiều phòng riêng biệt như phòng lưu trữ thông tin, thư viện, phòng teabreak, phòng thư giãn. Tất cả các tiện ích trên đều hướng đến mục tiêu đảm bảo chất lượng học cho bất cứ ai đến với học viện thiết kế đồ hoạ MMA.

học viện thiết kế đồ hoạ

Khơi gợi cảm hứng

Đối với dân sáng tạo, một môi trường bay bổng khơi gợi nguồn cảm hứng luôn là điều quan trọng. Vốn được xây dựng từ bàn tay của nhiều người trong ngành, MMA thấu hiểu sâu sắc điều này. Đó là lí do vì sao học viên rất chú trọng tính thẩm mỹ trong từng thiết kế. Hãy yên tâm là khi đến với MMA bạn sẽ không phải học tập trong những căn phòng tẻ nhạt. Mọi không gian của học viện thiết kế đồ hoạ đều được chăm chút về trang trí. Từ phòng học đến studio, nơi đâu cũng là một thế giới màu sắc cho bạn bay bổng.

học viện thiết kế đồ hoạ

học viện thiết kế đồ hoạ

 

Bài viết liên quan Cơ sở vật chất

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>