Bảo vệ đồ án | Nguyễn Nhật Nam và thương hiệu cung cấp đồ dùng Picnic Bảo vệ đồ án | Nguyễn Nhật Nam và thương hiệu cung cấp đồ dùng Picnic

Bảo vệ đồ án | Nguyễn Nhật Nam và thương hiệu cung cấp đồ dùng Picnic

Cuộc sống ngoài kia bon chen quá, khiến cho con người ta ít dành thời gian bên nhau. Những chuyến Picnic hay dã ngoại ngắn dần được nhiều người trẻ yêu thích. Để tạo điều kiện cho điều đó, thương hiệu cung cấp đồ đi Picnic trong đồ án của học viên Nguyễn Nhật Nam đã đem gia đình, những người thân tình lại gần nhau hơn. Cùng Master Media tìm hiểu xem bạn đã làm như thế nào nhé!

Giới thiệu bộ đồ án học viên Nguyễn Nhật Nam

Nhìn thấy trở ngại trong việc chuẩn bị cho mỗi chuyến đi. Nhật Nam đã cho ra đời Mitu – Một thương hiệu cung cấp đồ dùng Picnic ý nghĩa dành cho các chuyến dã ngoại ngoài trời.

Xem thêm: Các bạn học viên bảo vệ đồ án tại Master Media

Phong cách thiết kế

Cottage Core là phong cách được học viên Nguyễn Nhật Nam hướng tới – Bắt nguồn từ mong muốn kiểm soát không gian và làm chủ cuộc đời của mỗi người. Phong cách này cũng đã khắc họa lối sống tự nhiên đẹp đẽ, thân thiện với môi trường. Đây vốn dĩ cũng đều là những điều rất phù hợp với thương hiệu về Picnic.

 

Giải thích ý nghĩa logo

  • Về ý tưởng thiết kế: Logo có hình dạng nét két hợp font chữ dày tạo sự tương phản.
  • Hình dạng nét có chai rượu, bánh mì dài, giỏ mây, khăn trải, bó hoa.
  • Về màu sắc: Lấy theo màu Pastel CottageCore.
  • Về font chữ: Font dày, không chân.

Với những hình ảnh như vậy, có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu Picnic hướng đến sự nhẹ nhàng, dễ chịu yên bình, thoải mái và vui vẻ.

Bộ hình ảnh quảng bá đồ án Nguyễn Nhật Nam

Đồ án của Nguyễn Nhật Nam được đánh giá khá cao về mặt ý tưởng làm truyền thông. Với Big idea “Chu đáo như người mẹ”, Mitu đã được lấy ra để so sánh với hình ảnh của mẹ. Bạn giải thích:

“Bởi mẹ chính là người mà hầu hết chúng ta đều tin tưởng, luôn có mặt để giúp đỡ, chuẩn bị cho chúng ta một cách đầy đủ và chu đáo nhất.”

Bộ sản phẩm quà tặng khách hàng


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon