Thầy Khổng Minh Phương – “Chiến thần” 3D Animation

Thầy Khổng Minh Phương – “Chiến thần” 3D Animation

Master Media, cứ nhắc đến 3D là mọi người nghĩ đến 4 từ thân thương: thầy Khổng Minh Phương. Chiến thần 3D, người thầy nhiệt huyết. Thầy Phương luôn sẵn kiến thức và kinh nghiệm thực chiến để chia sẻ với các học viên.

Một trong những giảng viên kỳ cựu nhất tại Master Media

Thầy giáo Khổng Minh Phương là một trong những giảng viên kỳ cựu nhất tại MMA. Anh phụ trách giảng dạy Game và 3D Animations – hai chuyên ngành xu hướng hiện nay. Ngoài ra thầy Phương cũng đảm nhận một vai trò “khủng” khác tại MMA. Không chỉ giảng dạy 2 chuyên ngành Hot, anh còn là Giám đốc đào tạo của học viện Master Media. Thầy Phương cùng đội ngũ học thuật chính là những nhân tố bí ẩn đằng sau những khung chương trình thiết thực mà thú vị cho nhiều thế hệ học viên MMA.

 

Vì sao được mệnh danh là Chiến thần 3D?

Với hơn 12 năm làm việc, thầy Khổng Minh Phương có vốn kinh nghiệm chuyên sâu về 3D modeler, texture, animation. Thầy từng tham gia nhiều dự án tại các công ty lớn như VTC, FPT, VMG… Dày dạn kinh nghiệm nhưng thầy vẫn không ngừng cập nhật kiến thức và kỹ năng mới. Thầy giáo cũng đặc biệt am hiểu về 2D Artist game UI Design phục vụ cho công việc giảng dạy.

Bên cạnh kinh nghiệm thiết kế, thầy Phương còn có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường Đại học uy tín. Thầy là giảng viên phụ trách bộ môn 2D, 3D (AI, PS, ID, Premie, AE, Audion, 3Dsmax, Maya) tại 1 số trường Đại học Quốc Gia, Kỹ thuật Quân sự. Với phương pháp dạy tốt, thầy Phương đã đào tạo và chắp cánh ước mơ cho rất nhiều thế hệ designer.

Người thầy nhiệt huyết của học viên Master Media

Với thầy Khổng Minh Phương, học là nghiêm túc, học đi đôi với hành. Thầy có phương pháp giảng dạy và yêu cầu bài vở rõ ràng. Điều này giúp học viên hiểu rõ yêu cầu cũng như mục tiêu tiếp thu trong từng tiết học.

Không chỉ vậy, thầy Phương còn luôn đảm bảo học viên trong lớp thực sự hiểu kiến thức. Thầy luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên. Lớp học của thầy cũng không hề thiếu những niềm vui nho nhỏ. Thầy giáo luôn có cách riêng để kết nối với học viên, hiểu học viên, giúp các bạn nắm kiến thức. Giống như câu nói: “3D gọi tên thì phải xung phong thôi các em ơi.” Bạn yêu 3D và mà muốn theo đuổi 3D, hãy về ngay với team thầy Phương nhé!

Xem thêm

Đăng ký ngay

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất cho bạn

 

QUAY MIỄN PHÍ

NHẬN QUÀ KHỦNG!

Tham gia và nhận về những phần quà giá trị từ Master Media
  • Mỗi 1 email chỉ quay 1 lần 
  • Chi tiết mỗi phần quà được mô tả ở thể lệ chương trình phía dưới
Quay may mắn
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn