MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP - Master Media Academy

MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Sáng Thứ Bảy (21/09), buổi Seminar “MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ VÀ HỘI HỌA” do Diễn giả Khổng Minh Phương – Giám đốc đào tạo Master Media chủ trì đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng của các học viên.

master mediaSeminar “MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ VÀ HỘI HỌA”

Tại đây, nhiều bạn trẻ đang loay hoay chưa tìm cho mình một “bảng màu” ưng ý hay chưa nắm được quy luật sử dụng màu sắc trong thiết kế đã có những trải nghiệm thú vị. Lắng nghe quy luật phối màu sơ cấp, thứ cấp trong thiết kế chuyên nghiệp, quan sát và phân tích những “mẹo” phối màu thực tế qua các ví dụ minh họa.

Quy luật phối màu trong phim bom tấn

Lần đầu tiên, chúng ta thực sự hiểu tại sao Người Khổng lồ xanh Hulk lại mặc quần màu tím? Hay Superman lại mặc đồ xanh khăn choàng đỏ mà không phải là một kiểu phối màu khác? Nhìn những bức hình dưới đây, bạn có nhận ra quy luật  màu sắc mà các họa sĩ đỉnh cao nhà Marvel, Sony cũng phải học tập không ?

master media

master media

Màu sắc & tâm lý con người

Đỏ pha vàng được màu cam, xanh dương pha vàng sẽ thành màu xanh lá. Mỗi sắc màu khi kết hợp với nhau, sẽ tạo ra một bảng màu riêng biệt. Và chúng ta cũng vậy, mỗi “nghệ sĩ” với tâm hồn, xúc cảm và cá tính riêng sẽ sáng tạo cho tác phẩm của mình một thế giới sắc màu. Trong thiết kế, màu sắc tạo nên sức hút, tâm lý và phong cách. Thông qua phối màu nói lên ý tưởng của mình với khách hàng, đó là cái tài người nghệ sĩ.

Hôm nay, các học viên đã tìm hiểu về ảnh hưởng của màu sắc đến cảm xúc người xem. Mọi người chú ý lắng nghe và học hỏi được nhiều thông tin bổ ích. Không quên hứa hẹn sẽ lại tham gia các buổi Seminar tới về hội họa do Master Media tổ chức. Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của Thầy Phương và các bạn học viên tại Master Media nhé.

master mediaBuổi Seminar bắt đầu khá đông đủ

master mediaCác bạn học viên chăm chú lắng nghe

master mediaNhiệt tình trao đổi ý kiến, phản biện

master mediaHứa hẹn những buổi workshop tiếp theo về hội họa

———————————————–
Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Mọi thắc mắc, quan tâm liên quan đến chương trình học vui lòng liên hệ:
Hotline: 0983670282
Email: m2@mastermedia.vn
Fanpage: https://bitly.com.vn/pQ6UA
Website: Mastermedia.vn
Địa chỉ: Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan Tin tức

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>