THỜI KHẮC ĐI XA ĐỂ KHÁM PHÁ | CÔNG MINH, LỚP C02 Master Media Academy THỜI KHẮC ĐI XA ĐỂ KHÁM PHÁ | CÔNG MINH, LỚP C02 Master Media Academy

THỜI KHẮC ĐI XA ĐỂ KHÁM PHÁ | CÔNG MINH, LỚP C02

THỜI KHẮC ĐI XA ĐỂ KHÁM PHÁ | CÔNG MINH, LỚP C02 🎬🎬

🌻 Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy những vẻ đẹp, quyến rũ và phiêu lưu. Những chuyến phiêu lưu ấy sẽ là bất tận, chỉ cần chúng ta tìm nó với đôi mắt luôn rộng mở.

🌻 Có những ngày mệt mỏi rã rời cả thể xác lẫn tâm hồn, chỉ ước có thể vứt bỏ lại tất cả ra sau lưng, rồi xách balo lên và đi.

🌻 Đi đến bất cứ đâu, bất cứ nơi nào có thể. Chỉ đơn giản là quanh quẩn phố phường Hà Nội này, trên con xe cũ kĩ tróc sơn. Đi xa thật xa trên dải đất chữ S thân thương. Hay đơn thuần chỉ là một ngày về làng gốm lâu đời và nổi tiếng nhất Việt Nam – Bát Tràng.

🌻 Miễn là được ngắm nhìn những ngôi nhà rêu phong gạch ngói xưa cũ, những trảng cỏ xanh mướt dọc đôi bờ sông Hồng, được nghe tiếng xì xèo nung đất sét, hay tự tay nặn cho mình một bình gốm nhỏ xinh. Đó chính là thời khắc mà ta được khám phá thêm những điều mới mẻ, nhìn ngắm những chân trời mới.

🌻 Tuổi trẻ, nếu có thể đi, hãy đi. Đừng ngần ngại, đừng chùng chình, đừng sợ hãi. Hãy để đôi chân được chạy nhanh hết sức có thể, bàn tay níu lấy điểm tựa mới và được phóng tầm mắt xa xăm ngút ngàn.

🌻 Bởi, “đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.” – Henry Miller

 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon