Bảo tàng Van Gogh Online với gần 1.000 bức tranh và bản vẽ được trưng bày miễn phí - Master Media Academy

Bảo tàng Van Gogh Online với gần 1.000 bức tranh và bản vẽ được trưng bày miễn phí

Nếu bạn là một người đam mê Vincent van Gogh , bạn có thể đã nghe nói về Bảo tàng Van Gogh , một tổ chức có bộ sưu tập lớn nhất của họa sĩ Post-Impressionist .Trước đây, người hâm mộ Van Gogh sẽ phải đi đến Amsterdam để xem những tác phẩm của bảo tàng. Nhưng bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể “ghé thăm” bằng cách nhấp chuột đơn giản.

Bộ sưu tập số hóa của Bảo tàng Van Gogh có bản sao chất lượng cao của gần 1.000 bức tranh và bản vẽ của nghệ sĩ. Từ những bức tranh sơn dầu nổi tiếng thế giới như “The Bedroom”, “Sunflowers” đến những bản phác thảo nhỏ được biết đến nhiều hơn, những phần này thể hiện cách tiếp cận chiết trung của Van Gogh đối với từng vấn đề, quy mô và phương tiện.

“The Bedroom” (1888)

Để xem những tác phẩm ấn tượng này, chỉ cần chọn “ tìm kiếm bộ sưu tập ” trên trang web của bảo tàng và xác nhận rằng bạn muốn xem các tác phẩm của Van Gogh. Sau đó, bạn có thể lọc các tác phẩm này theo vị trí, ngày, loại và thể loại, lên đến đỉnh điểm trong các tìm kiếm được tùy chỉnh cho phép bạn khám phá bộ sưu tập hơn bao giờ hết. Cùng thưởng lãm một số tác phẩm nổi bật của Van Gogh dưới đây.

– “Sunflowers” (1889)
“The Yellow House (The Street)” (1888)
“Almond Blossom” (1890)
“Undergrowth” (1889)
“Wheatfield with Crows” (1890)
“Landscape with Houses” (1890)
“Winter Landscape with Couple Walking” (1890)
“Houses in the Sun in Les Saintes-Maries-de-la-Mer” (1888)
“Study of a Tree” (1890)
“Chair by a Fireplace” (1890)

Nguồn: RGB.vn

 

Bài viết liên quan Tin tức

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>