Chiêm ngưỡng các tác phẩm độc đáo trong cuộc thi vẽ tranh trên bảng đen tại Nhật

Nhật Bản luôn là đất nước chuyên về công nghệ và nổi tiếng bởi tinh thần làm việc và trí tuệ uyên bác. Lại một lần nữa, người Nhật khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực hội họa qua các tác phẩm độc đáo trong cuộc thi vẽ tranh trên bảng đen.

Những bức tranh được vẽ bằng giấy hết sức quen thuộc với chúng ta Nhưng trong vài năm trở lại đây tại Nhật Bản có một trao lưu vẽ tranh mới với một loại giấy hết sức đặc biệt, đó là tấm bảng đen và chiếc bút vẽ là những cây phấn. Giới học sinh của xứ sở hoa anh đào, đã vẽ những bức tranh tuyệt đẹp trên tấm bảng đen vào giờ nghỉ và rất nhanh hành động đó đã trở thành một xu hướng tại Nhật Bản. Với lỹ năng vễ “tuyết đỉnh” và một trang “giấy” cực lớn, học sinh Nhật Bản đã tạo ra những bức tranh hết sức độc đáo và trào lưu này đã lan rộng trên các mạng xã hội và phương tiện thông tin.

Nhận thấy được xu hướng phát triển của trào lưu này, công ty sản xuất bảng đen tại Nhật Nichigaku đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh trên bảng đen và công ty hứa rằng sẽ trao giải thưởng cao cho những bức tranh xuất sắc nhất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo trong cuộc thi nào:

 

 

Bài viết liên quan Multimedia

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!