ĐẠI HỌC HANSEO (HÀN QUỐC) KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG VÀ MỸ THUẬT MASTER MEDIA - Master Media Academy

ĐẠI HỌC HANSEO (HÀN QUỐC) KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG VÀ MỸ THUẬT MASTER MEDIA

Ngày 7/12/2017, ông Lê Đỗ TiếnGiám đốc Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media đã có buổi tiếp đón và ký kết hợp tác với trường Đại học Hanseo Hàn Quốc do ông Kim Jin Woo Viện trưởng viện giao lưu hơp tác làm trưởng đoàn.

Đại diện hai bên ký kết biên bản hợp tác

Trao đổi thân mật với ông Kim Jin Woo – Viện trưởng viện giao lưu hơp tác, ông Lê Đỗ Tiến chào mừng ông Kim  đã đến thăm và làm việc tại trường.

Trao đổi với các vị khách quý từ Hàn Quốc, ông Lê Đỗ Tiến khẳng định: “Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media  rất vinh dự là đối tác chiến lược của Trường đại học Hanseo – Trường đại học nằm trong nhóm các trường có chất lượng đào tạo tốt và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Việc ký kết văn bản hợp tác giữa 2 trường, sẽ mở ra những cơ hội to lớn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media”

Biển bản ký kết có hiệu lực trong vòng 5 năm và tự gia hạn 5 năm 1 lần

Ông Kim Jin Woo đã bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và ký kết hợp tác với Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media. Đây là một trong số ít Học viện mà ông đến và làm việc tại Việt Nam. Ông Kim hi vọng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu, học tập và hỗ trợ việc làm giữa 2 trường,

Đồng thời, ông Kim chia sẻ rằng  cá nhân ông và chính phủ rất mong muốn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động hợp tác chung giữa  2 trường .Đặc biệt trong việc hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nội dung biên bản hợp tác giữa 2 trường

Biên bản thỏa thuận này có hiệu lực từ ngày 2 bên ký kết vào biên bản và thời gian hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký, thỏa thuận này sẽ tự gia hạn 5 năm một lần

Sự kiện hợp tác  giữa Đại học Hanseo Hàn Quốc  và Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên, mở ra nhiều bước phát triển mới. Trong những năm qua, Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media đã hợp tác với các đơn vị đào tạo, doanh nghiệp, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho học viên của học viện.

Đại diện 2 trường chụp hình lưu niệm

Hoạt động giao lưu giữa ĐH Hanseo và Học viện Master Media là tin vui lớn, mở ra cơ hội học tập cho học sinh-sinh viên thuộc hệ thống giáo dục Master Media, đặc biệt là các chuyên ngành Thiết kế, Làm phim, Game, Vẽ minh họa tranh… đánh dấu bước đi chiến lược của Master Media  tại Hàn Quốc – đất nước phát triển hàng đầu Đông Á.

 

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>