MASTER MEDIA GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI VỀ ĐỒ HỌA 3D VỚI 3D MAX VÀ MAYA

Vào lúc 14h30 ngày 25/12, Học viện đào tạo truyền thông và Mỹ thuật Master Media có buổi giao lưu và chia sẻ về đồ họa 3D với Khoa Thiết kế Đồ Họa, trường Đại Học Nguyễn Trãi tại Hội trường Master Media ( Tầng L, số 6 Nguyễn Công Hoan).

Tham gia buổi giao lưu có thầy Thân (Trưởng Khoa Mỹ thuật Ứng dụng trường Đại Học Nguyễn Trãi)  và các thầy cô tại Học Viện Master Media: Thầy Khổng Minh Phương – Chuyên gia Maya; Anh Nguyễn Ngọc Minh – Có trên 10 năm kinh nghiệm về 3D Max; Anh Lê Nam Quang – Trưởng phòng hậu kỳ Cty Truyền thông Laser Media cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa Thiết kế độ họa trường Đại học Nguyễn Trãi.

Buổi hội thảo thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Chia sẻ các kiến thức bổ ích trong buổi giao lưu về: Đồ họa 3D là gì?  Quy trình làm phim 3D;  Ứng dụng đồ họa 3D trong cuộc sống;  Các phần mềm đồ họa tiêu biểu dùng trong 3D;  Cần học Đồ họa 3D ở đâu và cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Mở đầu buổi giao lưu, thầy Khổng Minh Phương – Chuyên gia Maya đến từ Học viện đào tạo truyền thông và Master Media chia sẻ: “Đồ họa 3D là chủ đề nóng hiện nay và có nhu cầu nhân lực cao. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ đón nhận kiến thức ngày hôm nay để có thể nắm rõ về quy trình sản xuất 3D và nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai”.

Thầy Không Minh Phương chia sẻ về quá trình làm phim 3D

Bên cạnh đó, những kiến thức, nhưng kinh nghiệm làm việc được chia sẻ từ anh  Nguyễn Ngọc Minh – Có trên 10 năm kinh nghiệm về 3D Max; Anh: Lê Nam Quang – Trưởng phòng hậu kỳ Cty Truyền thông Laser Media đã mang lại cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng thể về quá trình học hỏi kiến thức trong nhà trường và ứng dụng ngoài thực tế.

Anh Lê Nam Quang chia sẻ kiến thức về nghề trong quá trình làm việc

Nội dung buổi giao lưu  trở nên sôi động khi nhiều câu hỏi được đặt ra từ các bạn sinh viên, đặc biệt nhất là sự chia sẻ của bạn sinh viên Nguyễn Thị Dung – sinh viên trường Đại Học Nguyễn Trãi. “Em đang theo học ngành thiết kế đồ họa, nhưng lại đặc biệt quan tâm tới thiết kế đồ họa 3D. Em có tìm hiểu về quy trình sản xuất phim 3D và tìm hiểu sâu về công đoạn vẽ màu sắc cho nhân vật. Em  thấy những kiến thức được chia sẻ ngày hôm này rất gần với thực tế. Đó là những kiến thức chuyên môn mà em và các bạn phải nắm được khi tốt nghiệp”.

Bạn Dung đặc biệt quan tâm về vẽ màu sắc trong 3D

Ngoài những kiến thức hữu ích về ngành nghề, các thầy tại Master Media cũng cho rằng, đối với một sinh viên mới ra Trường điều quan trọng nhất là kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp đặc biệt là phải đi thực tập ở nhiều công ty trước khi tốt nghiệp. Ngoài ra, phần viết sơ yếu lý lịch cũng vô cùng quan trọng, cần có thông tin các đồ án lớn (đề tài nghiên cứu khoa học), các hoạt động phong trào sinh viên, … Các bạn cũng nên viết lý lịch bằng và được chỉnh sửa nghiêm túc trước khi nộp đơn.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi

Các bạn sinh viên  đã rất hào hứng đón nhận các kinh nghiệm mà diễn giả khách mời chia sẻ. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra tại buổi hội thảo, mang lại sự thành công ngoài mong đợi. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ ngày càng có nhiều buổi hội thảo bổ ích như thế này dành cho Sinh viên ngành Đồ họa 3D  của các trường.

Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp

Ban Biên tập Nội dung  Master Media

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!