Mùng 8-3 ngập tràn hoa tại MMA - Master Media Academy

Mùng 8-3 ngập tràn hoa tại MMA

Mùng 8-3 là ngày cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ, là ngày tri ân đến các bà, các mẹ, các chị. Hòa chung không khí đó, Master Media đã tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ để gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học viên nữ – những đóa hoa xinh đẹp dưới mái nhà chung MMA.

Những món quà, bức thiệp xinh xắn tuy không nhiều giá trị về vật chất nhưng chính là sự quan tâm, động viên nho nhỏ mà ban giáo vụ cũng như các bạn học viên nam đã tỉ mỉ chuẩn bị cho các bạn. 

Trong buổi liên hoan ngày 8-3, bạn Nguyễn Thiên Đức lớp C04 đã dành tặng các bạn nữ bản piano “Em gái mưa” đánh trên Ipad hết sức ấn tượng. Tiết mục đã làm không khí trong hội trường MMA trở nên vô cùng lắng đọng và cảm xúc.

Trước đó ngày 7-3, lớp A02 cũng đã dành tặng các bạn nữ một bản guitar cực lãng mạn do bạn Hoàng Hà Trường Sơn trình bày.

Hoạt động tổ chức mừng 8-3 là hoạt động thường niên được phòng giáo vụ MMA tổ chức nhằm mang tới cho các bạn học viên nữ niềm vui, sự khích lệ trong cả học tập lẫn cuộc sống. Chúc cho các bạn sẽ luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc <3 

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>