Thiết kế đồ họa và làm phim không nằm ngoài bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

Như đã biết, Industry 4.0 mô tả về một môi trường mà máy tính, tự động hóa và con người nói chung sẽ cùng nhau làm việc theo một cách hoàn toàn mới. Những con robot, hay máy móc nói chung, sẽ được kết nối vào những hệ thống máy tính. Các hệ thống này sử dụng thuật toán machine learning để học hỏi và điều khiển máy móc, cần rất ít hoặc thậm chí là không cần sự can thiệp nào từ con người cả. Đây là lý do mà nhiều người gọi Industry 4.0 như là một “nhà máy thông minh”. 

4.0 sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Chưa bao giờ con người một lúc đứng giữa những cơ hội và thách thức lớn đến vậy. Tác động rõ rệt nhất của cách mạng 4.0 là sự xuất hiện của robot có trí tuệ nhân tạo, với những tính năng có thể thay thế con người, thậm chí còn tối ưu hơn như khả năng tính toán, phân tích, ghi nhớ, cùng sức lao động bền bỉ, năng suất cao.

Thiết kế đồ họa không nằm ngoài cuộc Cách Mạng Công Nghiệp thời 4.0

Xem thêm: Thiết kế đồ họa trong thời 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đã, đang và sẽ làm thay đổi hoàn toàn về nguồn nhân lực và thị trường nói chung. Thiết kế đồ họa cũng không ngoại lệ. Có người đã từng nói rằng, thiết kế đồ hoạ là một trong những ngành ít hoặc không chịu tác động của CMCN 4.0. Nhưng đó là cách nhìn cá nhân phiến diện.

– Về chỉnh sửa ảnh: Trước đây photoshop là PRO. Giờ đây: Từ cấu hình phần cứng đến phần mềm, các app, các ứng dụng có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, cắt ghép, thay đổi bứng ảnh chỉ trong một cú chạm.

Kết quả hình ảnh cho chỉnh sửa ảnh

 Về thiết kế tĩnh: Từ banner, tời rơi, tờ gấp… có hàng tỉ mẫu mà bạn chỉ cần cấp ảnh và nội dung sẽ có ngay sản phẩm. Bạn có thể thấy rất nhiều trên facebook, với các ứng dụng tạo banner trong các dịp lễ.

Hình ảnh có liên quan

– Về video: Điều này càng không phải bàn cãi. Bạn nào sử dụng smartphone cũng từng tạo 1 video đầy cute với các ứng dụng video.

Kết quả hình ảnh cho app b612 với nhiều icoin sinh động

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo thiết kế trong kỷ nguyên 4.0

Làm chủ công nghệ, chính là từ khóa mà các bạn phải quan tâm nếu muốn “tồn tại” trong ngành Thiết Kế Đồ Họa thời 4.0.

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo thiết kế trong kỷ nguyên 4.0 chính thức TUYỂN SINH 2018, với 4 chuyên ngành dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim:

– Thiết kế đồ họa thương mại
– Làm phim kĩ thuật số
– 3D game và hoạt hình 3D
– Vẽ minh họa và hoạt hình 2D

—————–

🌏Master Media Academy là học viện đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện. Chương trình đào tạo hiện đại được lĩnh hội từ những trường Đại học design danh tiếng của Singapore, Anh, Mỹ với các chuyên ngành:
º Thiết kế đồ họa/ Graphic Design for Printing & Marketing
º Thiết kế Game & hoạt hình 3D/ 3D Game & Animation
º Vẽ minh họa & hoạt hình 2D/ Concept Art & 2D Animation
º Làm phim kỹ thuật số/ Film Digital
Ngoài ra, Master Media Academy liên tục tổ chức những khóa học ngắn hạn về After Effect, Photoshop Marketing Online, Indesign,… nâng cao kỹ năng cho những bạn trẻ quan tâm tới Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện.
——————————–
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
+ Địa chỉ: Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội
+ SĐT: (024) 3202 3366
+ Hotline: 0164 9582 725 (Lan) / 0167 6459 886‬ (Tùng Giang) / 0976 980 246 (Nga)
 Kênh Facebook Fanpage: http://bit.ly/2uYcGOy
 Kênh website: http://mastermedia.vn/
 Email: m2@mastermedia.vn

Bài viết liên quan Tin tức

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!