Tiêu chí chọn trường cho "tín đồ" mỹ thuật đa phương tiện - Master Media Academy

Tiêu chí chọn trường cho “tín đồ” mỹ thuật đa phương tiện

Bạn là tín đồ của Mỹ thuật Đa phương tiện. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một môi trường giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện để theo học? Dưới đây là một số tiêu chí có thể sẽ giúp ích cho bạn tìm đúng ngôi trường mong ước:

1.Một môi trường chấp nhận sự “dị biệt”:

Vì Mỹ thuật Đa phương tiện là sự sáng tạo, là trí tưởng tượng, là thiết kế sản phẩm dựa trên ý tưởng cá nhân nên sự khác biết trong môi trường đó là điều tất yếu. Môi trường Mỹ thuật Đa phương tiện đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo trong thiết kế quảng cáo, website, logo, catalogue,…Sự khác biệt sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng độc đáo, “khác người”.

2.Nơi để cá tính của bạn “bùng nổ”:

Giới trẻ hiện nay rất giàu có về sự năng động và nhiệt huyết, có những ý tưởng táo bạo. Bất kể là ở đâu, đang làm gì ăn, ngủ, chơi, tắm, đi đường,…thậm chí là lúc đang ở nhà vệ sinh, các học viên cũng có thể “sản xuất ” ra ý tưởng độc đáo “ ý tưởng luôn đến khi chúng ta không thể ngờ tới”. Master Media là nơi bạn thoải sức sáng tạo và thực hiện ý tưởng của mình. Với trang thiết bị hiện đại, phòng lab đạt chuẩn quốc tế sẽ tạo điều kiện cho bạn thỏa sức “bùng nổ”.

3.Một ngôi trường uy tín và chất lượng để theo học:

Đối với Mỹ thuật Đa phương tiện khi công nghệ thay đổi liên tục, từng ngày từng giờ thậm chí từng phút thì những gì bạn học hôm qua có thể sẽ bị “lỗi thời” so với hôm nay. Vì vậy, để bắt kịp “thời đại”, bạn cần lựa chọn một ngôi trường uy tín, chất lượng như Master Media.

Master Media luôn tạo ra không gian học tập với các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất. Với một chương trình học “từ A đến Z”, từ khóa học cơ bản đến chuyên sâu kéo dài trong vòng 2 năm thì không có gì lạ khi kết thúc khóa học bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo & truyền thông, hoạt hình 3D & game, kỹ xảo điện ảnh.

4.Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất học tập:

Đối với bất cứ ngành nghề nào, khi bạn theo học những người có trình độ chuyên môn cao thì bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. Mỹ thuật Đa phương tiện cũng không phải là ngoại lệ. Và vì sự biến đổi nhanh chóng của công nghệ thì Mỹ thuật Đa phương tiện càng cần những tài năng chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tế trong thiết kế, làm việc với khách hàng.

Đặc thù công việc thuộc ngành Mỹ thuật Đa phương tiện là luôn phải tiếp xúc với máy tính vì thế hệ thống cơ sở vật chất của môi trường học rất quan trọng. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, hài hòa sẽ cho bạn cảm giác thoải mái từ đó “xuất” ra nhiều ý tưởng độc đáo.

Với những tiêu chí đó thì Master Media đã tạo ra một môi trường học hoàn hảo cho bạn. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực đồ họa, máy tính, thái độ giảng dạy nhiệt tình, tận tụy, giải đáp cặn kẽ các thắc mắc của học viên; tạo không gian học tập với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, phòng Lab đạt chuẩn quốc tế.

Trên đây là một số tiêu chí chọn trường cho các “tín đồ” Mỹ thuật Đa phương tiện. Master Media có khả năng đáp ứng tốt những tiêu chí đó, sẽ là một môi trường để bạn thỏa sức sáng tạo, học tập và làm việc.

Bài viết liên quan Multimedia

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>