Vì sao học thiết kế tại MMA không lo thất nghiệp? - Master Media Academy

Vì sao học thiết kế tại MMA không lo thất nghiệp?

Bất cứ ai học thiết kế đồ hoạ đều mong muốn sau này tìm được công việc tốt. Mong muốn ấy hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi bạn theo học tại MMA.

Học thiết kế hiện nay không hề khó với rất nhiều trung tâm, học viện đào tạo nổi tiếng. Tuy nhiên điều quan trọng là những kiến thức bạn học có thể áp dụng vào thực tế và bạn có thể tìm được công việc tốt hay không. Đến với MMA, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn 2 điều đó.

  1. Chương trình học xây dựng từ thực tế

Có hai lí do khiến chương trình học thiết kế của MMA trở nên khác biệt. Thứ nhất, chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên yêu cầu từ thực tế. Những người phụ trách học thuật của trung tâm, từ giám đốc đào tạo đến các giảng viên đều hiểu rõ học đồng nghĩa với biết việc và có thể làm việc. Mỗi khi xây dựng và cải thiện chương trình học, chúng tôi luôn đặt những câu hỏi. Kiến thức nào là quan trọng nhất để học làm designer? Ngoài kiến thức nền tảng, họ cần tìm hiểu thêm những kỹ năng nào? Lĩnh vực thiết kế nào đang hot nhất?

Các designer sẽ cần học thêm những gì để có cơ hội trong lĩnh vực đó… Cập nhật và cải tiến từng ngày từng giờ, luôn thực tế và thức thời, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến chương trình học tốt nhất cho học viên.

Lí do thứ hai khiến chương trình học của MMA khác biệt đến từ chính những người xây dựng nó. Họ không chỉ là giảng viên, những người có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm trong ngành thiết kế. Họ cũng là những chiến binh – những senior designer có tiếng đã và đang làm việc hết mình vì đam mê. Bởi lẽ đó họ luôn biết chính xác những designer hiện nay sẽ cần gì, điều gì mang đến lợi thế khi bạn bước vào lĩnh vực này.

       2. Đảm bảo đầu ra chất lượng

Bạn có thể theo học thiết kế ở bất cứ đâu, nhưng không phải nơi đâu cũng đảm bảo một công việc thiết kế cho bạn. Đến với MMA bạn sẽ được đảm bảo đầu ra sau khi kết thúc chương trình học. Điều này được học viện thực hiện ngay từ bản cam kết việc làm được ký kết với các học viên trong buổi khai giảng đầu tiên. Vì sao chúng tôi có thể tự tin như vậy? 

Có thể bạn chưa biết nhưng MMA có một mạng lưới quen biết rộng lớn với nhiều đối tác nổi tiếng trong ngành. Từ các brand lớn nhỏ cho đến các agency quảng cáo, production house, rất nhiều đối tác lâu năm của học viện đang tìm kiếm các gương mặt designer tài năng. Không chỉ vậy, MMA còn là một bộ phận không thể tách rời của Laser Media – công ty quảng cáo và thiết kế đã có 10 năm tuổi, xây dựng thương hiệu vững chắc trong ngành. Tất cả học viên tài năng tại MMA đều được chào đón tại Laser Media, đảm bảo một công việc chất lượng sau khi tốt nghiệp.

 

Bài viết liên quan Đào tạo chuyên ngành

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>