Vũ trụ Multimedia: Khi sự thành công là không giới hạn

Vũ trụ Multimedia: Khi sự thành công không có giới hạn

Multimedia là một ‘vũ trụ’ rộng lớn dành cho những bạn trẻ yêu thích sáng tạo, đam mê đa phương tiện. Trong ngành này, sự thành công không có giới hạn.

Luôn ‘biến động’ và đổi mới không ngừng

Multimedia là sự hòa trộn giữa công nghệ và mỹ thuật. Không ngoa khi nói rằng ngành này trở thành ‘vua sáng tạo’ trong giai đoạn hiện nay. Nhờ chất xám của con người, nó tạo ra nhiều sản phẩm truyền thông đặc sắc. Chúng phủ sóng ở mọi mặt trận, mọi không gian. Chưa bao giờ sự tương tác của 1 sản phẩm với người dùng lại mạnh mẽ như thế.

Mỗi ngày lại có hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm ra đời, để tránh sự đơn điệu và lạc trôi khỏi ‘tầm ngắm’ của người dùng. Chính sự đào thải khắc nghiệt ấy đòi hỏi những người trong ngành này phải sáng tạo. Họ phải thay đổi, đổi mới và cập nhật các xu hướng hằng ngày qua sản phẩm của họ.

Khi coi Multimedia là mảnh đất sống, bạn luôn cần có sự sáng tạo phong phú, tư duy mạch lạc. Ngoài ra, để tránh đi vào lối mòn và tạo ra những thiết kế mới đúng nghĩa, anh bắt buộc phải có những phương pháp ‘động não’ và ứng dụng hợp lý. Mỗi “đứa con tinh thần” cần có sự khác biệt về nội dung lẫn hình thức, không lặp đi lặp lại một thiết kế cho các sản phẩm.

Đây là một đặc điểm và cũng là ưu thế của lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trụ lại và phát triển bản thân. Thế mới nói thành công trong ngành Multimedia là không giới hạn, khi bạn có đủ đất để ‘phô diễn’.

Vô số hành tinh cho bạn chọn lựa và theo đuổi

Vũ trụ Multimedia vô cùng rộng lớn, ở đó có vô số hành tinh cho bạn theo đuổi. Tại Master Media Academy đào tạo 4 chuyên ngành chính – lớn nhất của ngành này. Đó là Concept Art, Graphic Design, Filmmaker và 3D & Animation.

Tại mỗi hành tinh bạn lại được khám giá nhiều điều hay ho khác nhau. Nhưng dù là hành tinh nào thì bạn vẫn sẽ được đặt chân đến lớp nền cơ bản về Multimedia. Học viên được trải nghiệm và lĩnh hội các kiến thức qua 4 lớp khác nhau. Đó là 2 lớp Multimedia cơ bản và nâng cao; 2 lớp chuyên ngành cơ bản và nâng cao.

Nếu chịu đầu tư công sức theo đuổi, bạn sẽ sở hữu kĩ năng nghề nghiệp chuyên sâu. Cùng niềm đam mê, chắc chắn bạn sẽ có một công việc tốt với mức lương hậu hĩnh. Các công ty phim ảnh, designer, nhà làm phim, họa sĩ,… sẽ là lựa chọn tốt. Hoặc bạn cũng có thể làm freelancer – nhận thực hiện công việc theo từng dự án.

Một số chuyên gia nhân sự khẳng định các ứng viên tốt nghiệp hiện nay nếu có thêm kiến thức về multimedia, sẽ có lợi thế trúng tuyển ở nhiều vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn hơn.

Đất diễn cho ý tưởng trải rộng

Nhờ đặc thù sáng tạo mà những người trong ngành có cơ hội để phô diễn tài năng của mình. Các tác phẩm tạo ra trong Multimedia thường và phải mang tính cá nhân. Bạn cần hiện thực hóa ý tưởng đó và coi đó là lý tưởng nghề nghiệp của mình. Bạn thỏa thính sáng tạo các ấn phẩm, đường nét, chi tiết, thổi vào nó linh hồn mà bạn muốn thể hiện. Đấy là đất diễn hết sức bao la của những người trong ngành này.

Những cá nhân đam mê Multimedia đều có một điểm chung là cá tính. Hiểu được điều này, Master Media Academy luôn cố gắng phát triển bản ngã ấy dựa trên sự tôn trọng ý tưởng của các bạn. MMA cũng là một đơn vị “hiếm hoi” chú trọng đào tạo tư duy thiết kế, tư duy thẩm mỹ. Đó là đôi cánh giúp bạn bay đường dài và sải cánh mạnh mẽ trong nghề.

Kỷ nguyên 4.0, bộ mặt thế giới thay đổi nhờ trí tuệ nhân tạo và công nghệ hiện đại. Sức lao động giảm, cạnh tranh ngành nghề vô cùng lớn. Tuy nhiên, việc máy móc không thể nào can thiệp và thay thế được – đó là chất xám. Đây cũng được coi là điểm riêng biệt của nghề Multimedia.

Phi tàu vào vũ trụ Multimedia cần vũ khí ‘tối tân’

Muốn bay vào vũ trụ Multimedia, bạn cần trang bị phương tiện cần thiết. Ai giúp bạn bay cao, bay xa? Bạn sẽ bay bằng cách nào? Đi theo hướng nào? Tại MMA, chúng tôi là ‘tàu bay’ với ‘vũ khí tối tân’ nhất giúp bạn cất cánh vào vũ trụ Multimedia.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm trọn vẹn quy trình làm phim, game & hoạt hình 3D chuyên nghiệp từ những giảng viên uy tín, đến từ các trường đại học mỹ thuật – thiết kế hàng đầu Việt Nam. Họ không chỉ đơn giản là thầy cô, mà còn là anh, chị, là bạn bè. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp thắc mắc của học viên. Họ giúp các bạn hiểu biết thêm về nghề nghiệp tương lai.

Không gian tại MMA được thiết kế trẻ trung, hiện đại, giúp kích thích sự sáng tạo của học viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học như máy chiếu, máy tính, bảng vẽ,… Ngoài ra, các giờ tea break, các buổi giao lưu, workshop cũng liên tục được tổ chức. Điều này nhằm truyền cảm hứng nghệ thuật, sáng tạo cho học viên. Có thể nói, đây là môi trường lý tưởng nhất để các bạn phát triển và nuôi dưỡng đam mê.

Học viện Master Media Academy là 1 học viện đào tạo ngôi sao Multimedia. Đây là những người khát khao thể hiện và thực hiện hoá đam mê. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển cá nhân dựa trên sự tôn trọng ý tưởng của các bạn. Bạn có thể đăng ký nhập học và xem chi tiết mọi vấn đề liên quan đến ngành Multimedia tại đây hoặc fanpage Master Media Academy.

 

Bài viết liên quan Master Media Academy

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>