HOT: Học 2D Digital painting cùng artist Gen Z Nguyễn Phương Linh HOT: Học 2D Digital painting cùng artist Gen Z Nguyễn Phương Linh

HOT: Học 2D Digital painting cùng artist Gen Z Nguyễn Phương Linh

Bạn cho rằng mình còn quá trẻ để làm artist và có thu nhập tốt từ công việc freelance? Hãy gặp Nguyễn Phương Linh – một freelance illustration artist/designer Gen Z chính hiệu. Đam mê vẽ, Linh theo đuổi sáng tạo từ sớm và nhanh chóng khẳng định tài năng trong nghề. Với nhiều kinh nghiệm, nay Linh sẵn lòng chia sẻ về 2D Digital painting cho người cùng đam mê. 

Nguyễn Phương Linh – tài năng không đợi tuổi

Nguyễn Phương Linh là một trong những gương mặt đầu tiên thuộc khóa 3D Games & Animations C01 của Master Media. Bạn cũng từng học khoa Thiết kế đồ họa của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Ngoài việc học trên trường và tại trung tâm, Linh vẫn tiếp tục theo đuổi sở thích vẽ minh họa 2D. Bạn tự thực hiện nhiều dự án minh họa cá nhân. Qua đó dần tạo dấu ấn trên các cộng đồng vẽ và minh họa với nghệ danh D2. Ở độ tuổi 21, cô gái trẻ đã thực hiện rất nhiều dự án 2D Digital painting đáng nể.

 

Trong cộng đồng của mình, Nguyễn Phương Linh được biết đến với nét vẽ rất shoujo, gọn gàng, thiếu nữ với cách sử dụng màu rõ nét và ấm áp. Chưa kể, bạn còn chứng tỏ mình với tư duy hình ảnh hết sức đa chiều bằng cách vận dụng nhiều điểm nhìn khác nhau trong tranh của mình, đem đến những hòa sắc độc đáo.

Học và làm 2D Digital painting cùng artist Gen Z

Sau khoảng thời gian dài làm việc về 2D Digital Painting, nay Linh sẵn lòng chia sẻ và truyền lửa với các bạn trẻ cùng đam mê. Những buổi gặp vừa để giao lưu, vừa để học tập nhiều kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm quý mà Linh có được.

Đến với MMA và gặp gỡ Phương Linh, bạn sẽ có 15 ngày trải nghiệm thú vị với lộ trình như sau:

  • Buổi 1 và 2: Làm quen và sử dụng phần mềm Photoshop để vẽ digital
  • Buổi 3 và 4: SKETCH: Dựng cơ thể người cơ bản – kiến thức quan trọng trong nghề vẽ
  • Buổi 5: Cấu trúc và xử lý value: giúp bạn hiểu về cách ánh sáng môi trường tác động lên hình khối
  • Buổi 6: Thực hành
  • Buổi 7, 8 và 9: Màu sắc và chất liệu: cách sử dụng màu sắc, texture để tả các chất liệu khác nhau.
  • Buổi 10: Thực hành
  • Buổi 11: Học về background: hiểu về các quy luật phối cảnh cơ bản
  • Buổi 12: Workflow và kiến thức về storytelling
  • Buổi 13, 14 và 15: Thực hành cuối khóa

ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Bất cứ ai có đam mê và nhiệt huyết với nghề vẽ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

– Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Master Media Academy:

Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Cách 2: Đăng ký qua tổng đài: (024) 3202 3366 hoặc hotline: 0983.670.282

Facebook: www.facebook.com/mastermediaacademy/

Email : m2@mastermedia.vn

——————-

Master Media Academy là 1 học viện đào tạo các chiến binh thiết kế. Tại đây chúng tôi đã ươm mầm và nuôi dưỡng rất nhiều tài năng trẻ đồ hoạ. Với tiền thân là Laser Media 10 năm hoạt động bền bỉ, MMA không chỉ đào tạo mà còn là nơi tụ họp của những cá tính dám ước mơ. 

Chương trình đào tạo hiện đại, khoa học được lĩnh hội từ những trường đại học design danh tiếng của Singapore, Anh, Mỹ. Nhưng không sao chép, rập khuôn mà luôn linh hoạt thay đổi và liên tục cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu, năng lực học viên. Chương trình học gói gọn trong một năm từ cơ bản nhất đến chuyên sâu.

Bạn có thể đăng ký nhập học và xem chi tiết mọi vấn đề liên quan đến ngành thiết kế đồ hoạ tại fanpage Master Media Academy hoặc website https://mastermedia.vn/ 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon