MMA - Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Top đầu Hà Nội MMA - Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Top đầu Hà Nội

MMA – Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Top đầu Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Master Media Academy luôn nỗ lực để cung cấp những khóa học chất lượng nhất. Đến với MMA, học viên được trải nghiệm tại một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Top đầu Hà Nội.

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa bài bản

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở khóa đào tạo thiết kế đồ họa. Tuy nhiên số ít trong đó cung cấp những khóa học được xây dựng bài bản. Thông thường các khóa học chất lượng sẽ đi theo một lộ trình rõ ràng, từ cơ bản đến chuyên môn. Các nội dung học sẽ bao gồm:

  • Học kỳ 1: Mỹ thuật cơ bản (học về các kiến thức mỹ thuật cơ bản nhất như hình họa khối, bố cục và màu sắc. Học viên học thêm về cấu trúc vẽ người, cách điệu thiên nhiên…). 
  • Học kỳ 2: Chuyên ngành Art & Graphic Design (nguyên lý, bố cục thiết kế, nguyên lý sử dụng chữ và màu sắc. Đồng thời dạy về các lĩnh vực thiết kế: bao bì, sách báo, giao diện website…)

    đào tạo thiết kế đồ họa

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc vì sao cần học mỹ thuật? Về bản chất ngành đồ họa cũng giống như hội họa. Thay vì vẽ tranh, bạn kết hợp hình ảnh và câu chữ để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt. Bạn cần hiểu thế nào là tranh đẹp, những thành phần nào quyết định cái đẹp đó. Bạn cần hiểu các nguyên lý cơ bản để tạo ra cái đẹp trên tranh ảnh. Những kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu biết và dần nâng cao gu thẩm mỹ. Về sau bạn cũng “dễ thở” hơn khi tiếp cận kiến thức chuyên môn tại học kỳ tiếp theo. 

Tại MMA, các nội dung học luôn được cập nhật nhưng vẫn đảm bảo theo lộ trình rõ ràng trên. Quan điểm này đã được chứng minh qua nhiều thế hệ học viên thành công, vững chắc tay nghề.

Quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhất trong quá trình đào tạo thiết kế đồ họa

Với MMA, các bạn học viên cũng giống như một thành viên trong gia đình. Học viện luôn quan tâm đến từng học viên từ những điều nhỏ nhất. Tiêu biểu là cá tính sáng tạo của từng bạn. Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn thoải mái là chính mình. Các bạn có thể tự do chia sẻ và đưa ra nhiều ý tưởng mà không cần e ngại.

Học viện cũng luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Chúng tôi có sẵn một bộ sưu tập lịch học để các bạn đăng ký theo thời gian biểu bản thân. Chúng tôi cũng rất quan tâm đến “chiếc bụng đói” của các bạn nhỏ. Những bữa tea break với bánh, trà, hoa quả luôn được chuẩn bị tươm tất trong từng tiết học.

Giờ nghỉ teabreak tại Master Media Academy

Không chỉ vậy, học viên MMA còn được vui thả ga qua nhiều buổi ngoại khóa, sự kiện hóa trang hay các hoạt động tháng vui bá cháy như:

  • Chơi ném phi tiêu tích điểm nhận quà trong thời gian nghỉ Teabreak
  • Phát động các cuộc thi nội bộ với nhiều phần quà giá trị
  • Vẽ dã ngoại ngoài trời tại các địa điểm nổi tiếng
  • Tổ chức các dịp lễ Trung thu, Halloween, ngày Nhà giáo, Giáng sinh,…
  • Và nhiều hoạt động back to school đa dạng

Tại đây các bạn không chỉ học mà còn được chơi hết mình. Các bạn vừa được kết nối, vừa có thêm những kỷ niệm khó quên. 

Các học viên Master Media Academy tham gia hoạt động dã ngoại

đào tạo thiết kế đồ họa

Cơ hội vươn ra thế giới

Giữa thời đại toàn cầu hóa, nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc trong các dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Hiểu được mong muốn đó, MMA đã rất nỗ lực để tạo cơ hội vươn xa cho các tài năng trẻ. Những cố gắng đã thu được trái ngọt qua nhiều chương trình liên kết với các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp uy tín của nước ngoài. Gần đây nhất là Lễ công bố hợp tác đào tạo giữa học viện với Trường Excelsia College. Sự kiện được tổ chức vào ngày 20/7/2022.

Cụ thể, các học viên MMA có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp tại trường Excelsia College sau khi tốt nghiệp. Cơ hội nhận được học bổng lên đến 11,000 AUD trong 6 kỳ học, tương ứng với được miễn 5 môn học. Trường Excelsia College có tiền thân là học viện Wesley với lịch sử lâu đời về nghệ thuật biểu diễn, kinh doanh và giáo dục. Chuyên ngành Screen production (Sản xuất phim) là một trong những chuyên ngành được yêu thích nhất tại đây.

Master Media

Thông qua chương trình trên, các học viên sẽ có cơ hội du học ngành nghệ thuật tại Australia. Các bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức cùng nhiều dự án quốc tế tiềm năng. Đây là cơ hội rất lớn cho các tài năng trẻ sáng tạo.

Cơ hội việc làm không giới hạn

Có thể bạn chưa biết, Master Media Academy là một thương hiệu trực thuộc Laser Media. Đây là công ty quảng cáo và thiết kế lâu đời và có tiếng tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm hoạt động, Laser Media có mạng lưới khổng lồ với nhiều đối tác nổi tiếng trong ngành sáng tạo. Với mạng lưới đó, MMA luôn có sẵn những cơ hội thực tập và làm việc dành cho các bạn học viên. Các bạn sẽ được ký cam kết đầu ra với trung tâm ngay đầu buổi học. Đồng thời học viện cũng có những bảng tin việc làm được giới thiệu đến học viên. Qua đó các bạn có thể chủ động hỏi thông tin và ứng tuyển nếu cảm thấy phù hợp.

Để giấc mơ là designer, filmmaker hay animator chuyên nghiệp thành hiện thực – MMA sẽ luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn!

Cuối cùng theo dõi chúng mình qua các kênh sau để cập nhật thêm thật nhiều kiến thức bổ ích trong ngành bạn nhé!

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UC2btjhNa9a3LCIlMra29t9g/videos

Tiktokhttps://www.tiktok.com/@mastermedia.vn


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon