Sản phẩm học viên | Cùng Như Ngọc say Hi với Chào Cafe Sản phẩm học viên | Cùng Như Ngọc say Hi với Chào Cafe

Sản phẩm học viên | Cùng Như Ngọc say Hi với Chào Cafe

Ấp ủ về một dự án mang đến niềm hạnh phúc, Như Ngọc đã cho ra đời Chào Cafe với rất nhiều tâm huyết. Sản phẩm của bạn được đánh giá cao bởi thông điệp và sự chỉn chu trong thiết kế. 

Chào Cafe – một lời chào thân thiện, nhẹ nhàng mà ấm áp

Chào – một từ ngữ đơn giản thể hiện phép lịch sự, thân thiện. Lời chào luôn là mở đầu cho mọi câu chuyện đằng sau đó. Theo Như Ngọc giới thiệu, cái tên Chào Cafe cũng là cách mà cô gái trẻ muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Chào Cafe muốn đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trò chuyện và thấu hiểu khách hàng như những người bạn. 

“Niềm vui của khách hàng chính là hạnh phúc của chúng tôi.”

Chỉn chu trong từng thiết kế

Trong mỗi buổi bảo vệ đồ án, hội đồng chấm thi của MMA luôn xem xét tính cẩn thận của mỗi học viên. Trên thực tế đây là một đức tính rất cần thiết trong nghề thiết kế. Những sản phẩm chỉn chu nhất sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp, dễ chiếm cảm tình của khách hàng. Đồ án Chào Cafe của Như Ngọc đã gây ấn tượng tốt bởi sự chỉn chu trong từng chi tiết.

Nổi bật nhất trong đồ án của Ngọc là thiết kế về logo. Thiết kế là sự kết hợp giữa hình ảnh tách cà phê với chiếc mũ chóp và thanh trò chuyện. Các chi tiết thể hiện ý nghĩa của 1 buổi cà phê trò chuyện. Và buổi trò chuyện này được mở đầu qua một lời chào thân mật. 

Về màu sắc, Ngọc kết hợp hai màu xanh biển và màu cam. Sự kết hợp này  thể hiện sự thanh lịch, thời thường và sang trọng. Đồng thời 2 màu tương phản nóng lạnh tạo nên sự hài hòa, cân bằng.

Bên cạnh logo, Ngọc còn ghi điểm với bộ nhận diện văn phòng và bộ nhận diện sản phẩm khá chi tiết. Riêng với bộ nhận diện sản phẩm, bạn thiết kế rõ nét bộ cốc, hộp cafe, túi đựng mang về. Các sản phẩm đều đồng bộ về màu sắc, nổi bật lên phong cách sang trọng của thương hiệu.

Tuy còn thiếu sót về thiết kế cửa hàng, giao diện UI/UX nhưng nhìn chung Như Ngọc đã hoàn thành khá tốt sản phẩm đồ án lần này. Chúc mừng Ngọc và hy vọng rằng bạn sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon